Tin tức sao Việt: NSND Hồng Vân tạm đóng cửa hai sân khấu vì dịch Corona

Vào tối hôm qua ngày 31/1, NSND Hồng Vân đã bất ngờ thông báo sẽ tạm đóng cửa hai sân khấu ở Phú Nhuận và Chợ Lớn từ ngày 9/2 vì đại dịch Virus Corona.

Chia sẻ về quyết định này, chị cho hay tình hình bán vé của sân khấu năm nay so với năm ngoái rất tốt. Trung bình mỗi ngày sân khấu đều có 3 suất diễn và đều kín ghế. Tuy nhiên do tình hình dịch bệnh Virus Corona diễn biến phức tạp, các cơ quan chức năng đã ra quyết định không tổ chức lễ hội, …chính vì thế chị đã phải dừng sân khấu trong thời gian tới.

NSND Hồng Vân cũng nói rằng nếu mở sân khấu trong thời gian tới, có lẽ lượng khách sẽ không còn đông như dip Tết bởi thời điểm này khá nhạy cảm, mọi người đều hạn chế ra ngoài.

Theo như diễn viên Minh Luân, quản lý sân khấu Chợ Lớn cho biết lượng vé bán ra trong hai ngày mùng 6 và 7 đã giảm đi 30 – 40% so với thời điểm trong Tết. Thông tin về dịch bệnh đã tác động rất lớn đến tình hình bán vé vì thế mà anh và NSND Hồng Vân đã quyết định tạm dừng sân khấu trong 2 tuần từ 9/2.

Dự kiến hai sân khấu sẽ mở lại vào ngày 14/2 tuy nhiên vẫn phụ thuộc vào thực tế của dịch bệnh thế nào.

Trên trang cá nhân Trên trang cá nhân, NSND Hồng Vân viết:

“Thực hiện theo công văn của Thủ tướng, sân khấu kịch Hồng Vân sẽ nghỉ đến lễ tình nhân nhé… Vì mùng 8 và 9 Tết vé đã lỡ bán nên chúng tôi sẽ phục vụ khán giả đến hết mùng 9. Mong các trường học hãy cân nhắc để bảo vệ sức khỏe cho học sinh ạ… Cầu mong đại dịch sẽ qua đi cho thế giới trở lại yên bình”.

Không chỉ đóng cửa sân khấu, Hồng Vân cho biết thêm chị cũng cho học viên các lớp kịch nghỉ đến cuối tháng 2. Trong thời gian sân khấu tạm nghỉ diễn, Hồng Vân, Minh Luân tập trung dàn dựng vở mới.


MỚI NHẤT