Ngọc Trinh quay video khoe chân ngực táo bạo trên Instagram

Trên tài khoản Instagram, nữ hoàng nội y Ngọc Trinh mới đây lại có đoạn video khiến cánh đàn ông chúng ta lại thêm một phen nóng mắt.

Cứ sau Tết, các sao Việt lại tiếp tục “hâm nóng” tình cảm với fan hâm mộ bằng những bộ ảnh, thước phim về những ngày Tết và quá “sống sót” sau Tết như thế nào để vẫn giữ thân hình thon gọn.

Mới đây, Ngọc Trinh bất ngờ đăng 1 đoạn video quay khá cận cảnh “vòng eo 56” và vòng 2 của mình và đăng lên tài khoản Instagram cá nhân với dòng chia sẻ: “Qua 3 ngày Tết body tớ vẫn ổn. Còn các bạn sao nè”.

Video Ngọc Trinh lộ chân ngực trên Instagram:

 

View this post on Instagram

 

Quaaa 3 ngày tết body tớ vẫn ổn 😎😜 Còn các bạn sao nè 😉 #ngoctrinh

A post shared by Ngọc Trinh (@ngoctrinh89) on


Điều đáng chú ý là đoạn video khiến cánh đàn ông không khỏi nóng mắt bởi vòng 2 được Ngọc Trinh quay khá sát và lộ cả chân ngực. Rất nhanh, không quá khó hiểu, đoạn video Ngọc Trinh lộ chân ngực trên Instagram đã thu ngay về khoảng 800.000 lượt xem.

Tất nhiên, các fan hâm mộ và nhiều người không quên dành những lời khen cho body chết người của Ngọc Trinh.

ngọc trinh lộ chân ngực, clip ngọc trinh lộ ngực, ngọc trinh instagram
Đoạn video lộ chân ngực trên Instgram của Ngọc Trinh.

Chưa rõ kế hoạch năm 2020 của Ngọc Trinh sẽ như thế nào, nhưng trong năm 2019 vừa qua, cô nàng để lại khá nhiều scandal, thậm chí vượt ra khỏi Việt Nam. Điển hình là vụ mặc trang phục quá sức thiếu vải trên thảm đỏ tại LHP Cannes ngày 19/5/2019.

ngọc trinh, ngọc trinh lhp cannes
Ngọc Trinh bị khán giả trong nước và cả báo chí quốc tế cho là khoe thân hơi quá đà với trang phục nhạy cảm tại thảm đỏ LHP Cannes vào năm ngoái.

Và mới đây thôi, đầu tháng 1/2020, nữ hoàng nội y của chúng ta cũng vướng vào lùm xùm cuộc thi sắc đẹp “chui” Miss Global Herbeauty (GHB) 2020.


MỚI NHẤT