Tin tức sao Việt: Đan Trường trước bão dịch Corona vẫn đi xem Gái già lắm chiêu 3

Không chỉ bịt khẩu trang đi xem phim trước bão dịch Corona mà Đan Trường thậm chí không ngại để lại review phim gái già lắm chiêu 3, hết lời khen ngợi phim và kêu gọi mọi người nên đến rạp xem dù anh không góp mặt trong bất cứ vai diễn nào của bộ phim.

Theo như chia sẻ, Anh Bo năm nay kết thúc các Show diễn sớm vì thế mà anh và nhóm bạn của mình đã tranh thủ cùng nhau đi xem phim. Trên trang cá nhân mình của Đan Trường đã đăng tải dòng trạng thái như sau:

“Lâu lâu được xong show sớm nên cả nhóm cùng rủ nhau đi xem phim. Lần đâu tiên đi xem phim rạp của người khác đóng kaka. Nhớ có một lần trên máy bay xem được phim Gái Gìa Lắm 2 rất vui và hay nên cả nhóm quyết định xem phần 3 luôn.

Phim đang hot nên khán phòng gần kín. Phải nói phần 3 phim được quay tại Huế quá đẹp, lung linh và xa hoa, cộng với kiến trúc cổ xưa làm cho Huế giống như khoác thêm một chiếc áo mới cách tân sang trọng.

Phần 3 này Xuân Tiền diễn khá hơn rồi. Ninh Dương Lan Ngọc diễn xuất thì khỏi phải nói, diễn như không diễn. Lần này có 2 nhân vật mới hơn là NSND Lê Khanh và NSND Hồng Vân diễn xuất sắc luôn, một người nhu một người cương. Tạo hình nhân vật lần nay cũng bắt mắt và thời trang.

Kết phim nếu kịch tính hơn chút nữa thì mình sẽ thích hơn. Nhưng có lẽ vì phim ra mắt chiếu trong dịp Tết nên đạo diễn muốn tạo nhiều tiếng cười sảng khoải cho khán giả. Nói chung là phim đáng xem đó cả nhà.

Vì lý do dịch Corona cả nhà ra đường chơi nhớ đeo khẩu trang để bảo vệ sức khỏe nhé”.

Có thể nói hiếm có nghệ sĩ nào có Review phim có tâm như Đan Trường, nhiệt tình review cho một bộ phim mà anh không hề có vai diễn. Kỳ thực trong cả 3 phim Việt chiếu Tết thì Gái già lắm chiêu 3 được đánh giá cao nhất về mặt nội dung và cả diễn xuất cũng như nhận về nhiều phản hồi tích cực của khán giả.

Ngay sau khi thông tin này được chia sẻ, nhiều người đã tỏ ra vô cùng thích thú với những hình ảnh cực đời thường của anh Bo. Thế nhưng bên cạnh đó không ít người dành lời khen cho nhan sắc không tuổi của anh. Cụ thể một facebooker đã bình luận: “Đeo khẩu trang vẫn không thể ngăn nổi được vẻ đẹp trai của anh kaakak”.


MỚI NHẤT