Tin tức sao Việt: Ngô Thanh Vân xin lỗi vì đăng tin sai về dịch Corona

Vào sáng nay ngày 31/1, nữ diễn viên Ngô Thanh Vân đã đăng tải một dòng trạng thái có liên quan đến dịch bệnh Corona đang hoành hành và bày tỏ sự lo lắng của mình trước việc vẫn còn các chuyến bay quốc tế tới Việt Nam. Trong đó có một chuyến bay từ TP. Vũ Hán nơi bắt nguồn ổ dịch. Thế nhưng ngay sau đó nữ diễn viên đã vấp phải sự chỉ trích dữ dội từ nhiều người.

Nữ diễn viên cũng bày tỏ sự lo lắng của mình trước việc vẫn còn các chuyến bay quốc tế tới Việt Nam. Trong đó có một chuyến bay từ TP. Vũ Hán nơi bắt nguồn ổ dịch viêm phổi virus Corona.

Tuy nhiên, ngay sau đó Ngô Thanh Vân đã nhận sự chỉ trích dữ dội từ nhiều người vì status này của mình.

Cụ thể nội dung toàn bộ dòng trạng thái đã được Ngô Thanh Vân đăng tải như sau:

“Nghe bạn nói, tối thứ 4, tức sáng sớm thứ 5 vẫn còn chuyến bay trực tiếp từ Vũ Hán đáp vào Việt Nam. Tại sao? Chúng ta không phải đã ngưng rồi sao? Nguy hiểm quá. Chặn luôn đi chứ. Phải bảo vệ người dân và con em chúng ta chứ?”.

Ngay sau khi thông tin này được chia sẻ nó đã tạo nên một sự phản ứng mạnh mẽ từ CĐM. Được biết trước đó vào ngày 26/1, Cục hàng không Việt Nam đã dừng cấp phép các chuyến bay từ Vũ Hán đến Việt Nam và ngược lại, ngoại lệ trừ 4 chuyến bay đưa khách Vũ Hán đang ở Việt Nam về lại thành phố này.

Do vậy, đa số cư dân mạng đều cho rằng, Ngô Thanh Vân nên cập nhật thông tin chính xác tránh gây hoang mang trong dư luận.

Nữ diễn viên, đạo diễn Ngô Thanh Vân đã nhanh chóng sửa sai ngay sau đó. Giữa tâm bão chỉ trích, Ngô Thanh Vân đã xóa bài đăng trước đó đồng thời gửi lời xin lỗi đến công chúng.

Cô thừa nhận bản thân đã nóng vội, dẫn đến việc thông tin sai sự thật đến mọi người. “Xin lỗi mọi người, mình chỉ sốt ruột lo lắng cho tình trạng chung của sức khỏe mọi người. Xin lỗi vì sự sai lầm này. Mọi người hãy giữ gìn sức khỏe và cẩn thận nhé!”, cô viết.


MỚI NHẤT