Tin tức sao Việt: Hoa hậu H’Hen Niê bật mí dự án phim điện ảnh 2020

Sau những úp mở về vai diễn đặc biệt trong một bộ phim “chưa thể tiết lộ” vào cuối năm 2019. Mới đây, ngay trong những ngày đầu năm mới, Hoa hậu H’Hen Niê đã bật mí thêm về dự án phim điện ảnh ra mắt trong năm nay của mình.

Hoa hậu H’Hen Niê: Năm 2020 sẽ đóng phim hành động!

Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ: “Năm 2020 sẽ là năm với rất nhiều kế hoạch mới đối với Hen… Hen đã nhận được những kịch bản phim và gặp gỡ các đạo diễn, đây là cơ hội để Hen thử sức mình và Hen rất là hào hứng, hy vọng cả nhà sẽ ủng hộ Hen với vai diễn điện ảnh sắp tới nhé”.

Hoa hậu H’Hen Niê, tin tức sao việt, tin tức sao việt mới nhất

Được biết cô đảm nhận vai nữ chính-một đã nữ trong bộ phim 578 – Phát đạn của kẻ điên. Hen cũng cho biết đây là một vai diễn đầy thử thách đối với cô và quan trọng.

Hoa hậu cho biết phim 578 – Phát đạn của kẻ điên sẽ có nhiều cảnh hành động buộc phải đánh võ trông thật chuyên nghiệp và tham gia các pha mạo hiểm. Hen cũng cho hay cô vô cùng phấn khích và chờ đợi đến ngày bấm máy để có thể hóa thân thành nhân vật.

Hoa hậu H’Hen Niê, tin tức sao việt, tin tức sao việt mới nhất

Để nhận được vai diễn này, H’Hen Niê phải đã trải qua nhiều vòng casting, cuối cùng cô được nhà sản xuất lựa chọn để vào vai diễn nữ chính.

Hoa hậu H’Hen Niê, tin tức sao việt, tin tức sao việt mới nhất

Hoa hậu H’Hen Niê, tin tức sao việt, tin tức sao việt mới nhất

Đạo diễn Lương Đình Dũng cho biết: “Rất bất ngờ về khả năng diễn xuất của Hen và Hen sẽ sớm chính phục không chỉ những đạo diễn trong nước mà cả những nhà làm phim quốc tế”.

đạo diễn lương đình dũng, tin tức sao việt, tin tức sao việt mới nhấtHiện H’Hen Niê cho hay cô đang lên kế hoạch tập luyện võ thuật, kỹ thuật diễn xuất cùng nhiều gia đến từ nước ngoài để chuẩn bị cho vai diễn này.

Hoa hậu H’Hen Niê, tin tức sao việt, tin tức sao việt mới nhấtVề phim hành động ‘578: Phát đạn của kẻ điên’
Phim hành động “578” là dự án được chuẩn bị nhiều năm, bộ phim là câu chuyện đi tìm lại công lý của người cha cho cô con gái nhỏ bị xâm hại. Tên chính thức của dự án là “578: Phát đạn của kẻ điên”. Phim sẽ được bấm máy vào cuối tháng 5, bối cảnh quay trải dài Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Mộc Châu, Hoà Bình, Tràng An, Ninh Bình, Hải Phòng với kinh phí dự kiến triệu đô.

MỚI NHẤT