Tin tức sao Việt: Gia đình Lý Hải đeo khẩu trang kín mít cùng đi du lịch

Sau nhiều ngày trú ẩn an toàn trong nhà vì hoang mang trước diễn biến phức tạp của Virus Corona, cuối cùng vợ chồng Lý Hải cũng đã quyết định vẫn tiếp tục cho các con đi du lịch đầu năm. Gia đình nam ca sĩ đã đồng loạt bịt khẩu trang kín mít tại Sân bay Tân Sơn Nhất.

Những hình ảnh này sau khi được chia sẻ trên MXH đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm cũng như bày tỏ cảm xúc của nhiều người bởi cả nhà đều rất đáng yêu.

Lý Hải dắt con gái Cherry và con trai út Mio ở sân bay. Dù bịt khẩu trang kín mít nhưng mọi thành viên đều tranh thủ selfie, check in đầy đủ trước khi lên máy bay.

Vợ chồng lý hải minh hà, Vợ chồng lý hải, Gia đình lý hải
Cả nhà Lý Hải đồng loạt đeo khẩu trang chống bão virus Corona
Vợ chồng lý hải minh hà, Vợ chồng lý hải, Gia đình lý hải
Lý Hải và hai con tại sân bay Tân Sơn Nhất

Vợ chồng lý hải minh hà, Vợ chồng lý hải, Gia đình lý hải

Được biết địa điểm hạ cánh của cả gia đình Lý Hải lần này chính là vịnh Ninh Vân, Nha Trang. Đi du lịch trong bối cảnh dịch bệnh lây lan thế này cũng khó mà thỏa lòng tự sướng được.

Vợ chồng lý hải minh hà, Vợ chồng lý hải, Gia đình lý hải

Trên chuyến tàu tham qua vịnh Ninh Vân, Lý Hải và các con cùng những hành khách khác vẫn đeo khẩu trang kín mít còn vợ anh – Minh Hà chỉ dám cởi ra chớp nhoáng để chụp ảnh kỷ niệm.

Chia sẻ về chuyến đi,Lý Hải cũng không ngại bày tỏ lo lắng khi tình hình dịch bệnh viêm phổi Vũ Hán ngày càng diễn biến phức tạp, lây lan rộng. Anh hy vọng với kiến thức phòng dịch và chủ động trang bị chu đáo, cả nhà sẽ du xuân vui vẻ, an toàn.

Vợ chồng Lý Hải – Minh Hà là một trong những cặp đôi đẹp nhất Vbiz. Cả hai sống hạnh phúc bên nhau và đến nay đã có được 4 mặt con. Cả hai luôn như hình với bóng mọi lúc mọi nơi.

Vợ chồng lý hải minh hà, Vợ chồng lý hải, Gia đình lý hải

Nói về bà xã của mình, Lý Hải từng chia sẻ: “Tôi công nhận là bà xã rất giỏi, nhờ có Minh Hà công việc của tôi mới trôi chảy và phát triển như vậy. Nếu tôi gặp một cô vợ xinh đẹp, hiền lành nhưng không giỏi giang, tôi sẽ khổ rất nhiều.

Như việc làm phim bây giờ chẳng hạn, tôi phải viết kịch bản, viết xong xuôi chỉ có Minh Hà ngồi sửa. Ngày xưa, tôi viết kịch bản mà không có dấu, Minh Hà là người sửa lại hết từ đầu tới đuôi và sẽ góp ý luôn. Nếu như một người không có căn bản về nghệ thuật có lẽ tôi sẽ rất mệt.

Trên trang cá nhân mình cả hai cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc cuộc sống thường nhật ấm áp của mình.

Lý Hải – Minh Hà tại họp báo ra mắt phim Lật Mặt 5: 48h

Trong buổi họp báo ra mắt phim “Lật mặt 5: 48h” của Lý Hải, bà xã Minh Hà thậm chí còn mạnh mẽ tuyên bố ông xã muốn đập xe hay đốt nhà để làm phim cô cũng ủng hộ. Tuyên bố này của cô đã khiến nhiều người càng ngưỡng mộ cặp đôi này.


MỚI NHẤT