Căn phòng cám dỗ: Khi nguy hiểm nhất chính là con người có được mọi thứ họ muốn

Kết thúc tháng 1, mở đầu cho phim kinh dị chào đón tháng 2 chính là The Room (Tựa Việt: Căn phòng cám dỗ) hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một bộ phim đầy kịch tính với nội dung mới mẻ đầy hấp dẫn, đặc biệt dành cho các tín đồ yêu thích dòng phim dị, xoắn não.

Nội dung của phim xoay quanh một cặp vợ chồng trẻ là Kate và Matt. Cả hai đã cùng chuyển đến tổ ấm mơ ước của mình là một căn biệt thự ở một khu vực hoang vu.

Như bao cặp vợ chồng trẻ khác họ mong muốn có một đứa con. Nhưng đáng buồn thay là cả hai đứa trẻ đều mất khiến người vợ vô cùng đau lòng

Để rồi sau đó, cặp đôi đã bất ngờ phát hiện ra một căn phòng bí mật nằm ở phía sau một bức tường trong ngôi nhà.

Căn phòng này không khác gì như cây đèn thần trong Aladin hay chiếc túi thần kỳ của chú mèo máy Doremon. Nó có khả năng đáp ứng được tất cả mong muốn của cặp đôi từ quần áo đắt tiền, tranh nghệ thuật của họa sĩ Van Gosh cho đến việc tiền chất đống thành núi, …

Hiển nhiên cả hai đã vô cùng sung sướng khi phát hiện ra bí mật này và tận hưởng những gì mà chiếc phòng đã mang đến cho họ. Càng ngày những mong muốn của họ ngày một nhiều hơn.

Cho đến khi người vợ đã nảy ra một ý định nhờ vào căn phòng để có một đứa con hòng khỏa lấp nỗi mất mát trước đó. Đúng như ước nguyện, đứa bé đã xuất hiện để rồi từ đó nhiều sự kiện kỳ quái đã xảy ra.

Không như Aladin hay Chú mèo máy Doremon, những câu chuyện về việc máy móc hay thần linh phục tùng mọi mệnh lệnh của con người, câu chuyện đen tối hơn rất nhiều. Cuộc sống luôn là một chuỗi những sự đánh đổi và tư tưởng này thể hiện rõ nét trong kịch bản của “Căn Phòng Cám Dỗ” – bộ phim kinh dị mở màn tháng 2.

Cặp đôi đã có được tất cả những gì họ muốn nhưng họ bị khóa chặt trong ngôi nhà và không thể mang bất kỳ thứ gì ra ngoài kể cả đứa bé. Một vài phần cảnh trong Trailer cũng cho biết rằng tất cả những chủ nhân trước đó từng sống trong ngôi nhà đều đã chết và nó được gọi là căn nhà máu.

Con người thì phải sống tự do nhưng trước khi được tự do thì chủ nhân của căn nhà phải chết.

Mặc dù ra rạp sau Tết thế nhưng Căn phòng cám dỗ đã cho thấy tiềm năng cháy vé tại các rạp của mình. Ngay sau khi Trailer được tung ra nó đã nhân về khá nhiều phản hồi tích cực từ nhiều người.

The Room – Căn nhà cám dỗ dự kiến sẽ được khởi chiếu vào ngày 7/2.

Mời bạn xem Trailer chính thức của The room – Căn nhà cám dỗ tại đây: