Sony làm mới lại phim kinh dị về trăn khổng lồ Anaconda

Khởi đầu năm mới chia sẻ trên tạp chí Variety, hãng phim Sony đã cho biết hiện hãng đang có kế hoạch reboot lại thương hiệu phim kinh dị về loài trăn Anaconda nổi tiếng. Hiện kế hoạch làm mới Anaconda cũng đã được hãng phim triển khai.

Cụ thể người sẽ chấp bút biên kịch cho bộ phim chính là Evan Daugherty và hãng phim Sony cũng cho biết đang tích cực tìm kiếm nhà sản xuất cũng như đạo diễn và diễn viên mới cho dự án.

trăn Anaconda, trăn khổng lồ Anaconda, phim kinh dị về trăn Anaconda

Được biết phim về loài trăn khổng lồ Anaconda lần đầu đến với công chúng vào năm 1977. Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên gạo cội  Jennifer Lopez, Ice Cube, Jon Voight và Owen Wilson.

Nội dung của bộ phim kể về một nhóm làm phim tài liệu tới vùng sống nước Amazon. Tại đây họ đã trải qua hàng loạt những sự kiện kinh hoàng khi đụng độ phải loài trăn khổng lồ Anaconda gây ra.

Kinh phí đầu tư cho bộ phim khi ấy chỉ vào khoản 35 triệu USD, thế nhưng bộ phim đã xuất sắc mang về doanh thu lên đến 135 triệu USD. Cũng từ đó thương hiệu phim kinh dị Anaconda đã ra đời.

Anacondas: The Hunt for Blood Orchid Sau thành công đó, trái với mong đợi phần 2 của bộ phim là Anacondas: The Hunt for Blood Orchid lấy bối cảnh ở Borneo. Tuy nhiên, tập hậu truyện chỉ mang lại hơn 70 triệu USD từ phòng vé.

Đến khi phần 3 xuất hiện vào năm 2008 thì nó chỉ còn được phát sóng trên truyền hình mà thôi. Từ đó đến năm 2015, thương hiệu này chỉ tái xuất thêm một lần duy nhất trong ake Placid vs.Anaconda. Song, tác phẩm cũng chỉ được trình chiếu trên màn ảnh nhỏ.