Trường Giang: 30 Chưa phải Tết dở sẽ hoàn tiền chỉ là nói đùa chứ tiền đâu mà trả

Trường Giang: 30 Chưa phải Tết dở sẽ hoàn tiền chỉ là nói đùa chứ tiền đâu mà trả 1

Theo đó, ngay sau ngày đầu công chiếu 30 Chưa phải Tết, Nhã Phương đã nhận ngay một tin nhắn đòi lại tiền vé từ một khán giả. Người này cho biết đã mua 10 vé để xem phim 30 Chưa phải Tết của Trường Giang. Phim dở đến mức ‘tức quạo” ngay mùng 1 Tết nên người này đã yêu cầu đòi lại tiền vé với tổng số tiền là 12 triệu đồng.

Trường Giang: 30 Chưa phải Tết dở sẽ hoàn tiền chỉ là nói đùa chứ tiền đâu mà trả 3

Được biết trước đó trong thời gian quảng cáo cho 30 chưa phải Tết, nam danh hài Trường Giang đã từng mạnh miệng tuyên bố sẽ hoàn lại tiền vé gấp 10 lần cho ai không hài lòng với phim. Câu nói này đã khiến không ít khán giá tin tưởng và kéo nhau đến rạp phim khiến doanh số 30 chưa phải Tết bùng nổ cán mốc 11 tỷ đồng sau ngày đầu công chiếu.

Tuy nhiên bộ phim thật sự không quá xuất sắc như nhiều người mong đợi và nhận về khá nhiều phản hồi tiêu cực.

Kịch bản khá rời rạc, nhiều điểm vô lý và chưa chuyển tải được cảm xúc một cách trọn vẹn đã khiến nhiều người cho rằng bộ phim đủ dở để nam danh hài phải hoàn lại tiền vé cho họ. Song ngay trong tâm bão, trước thông tin Nhã Phương bị bủa vây đòi nợ, nam danh hài Mười Khó đã chính thức lên tiếng:

Theo đó nam danh hài cho biết tuyên bố trả lại tiền vé là nói cho vui thôi chứ chất lượng phim như thế nào là tùy cảm nhận của mấy người. Nói đùa trả lại tiền cho nam danh hài khẳng định không có tiền để trả.

Động thái này của Trường Giang cũng thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Về việc Nhã Phương bị đòi nợ nhiều người cho rằng hành động của khán giả này thật sự kém duyên. Vì chưa qua hết 3 mùng Tết đã bảnh mắt đòi nợ người khác. Người này sau khi nhận không ít gạch đá để ‘xây nhà’ đã phải tạm đóng tài khoản.

Loại bỏ yếu đòi nợ không hợp thời điểm ra thì việc người này cho rằng phim dở không như quảng cáo cũng đáng để lưu tâm. Bởi bằng chứng là có khá nhiều người đồng tình với quan điểm này.

Tuy nhiên sau tất cả nam danh hài Mười Khó đã phủ nhận những gì mình đã nói và khẳng định mình chỉ nói đùa cho vui, hoàn toàn phủ nhận sự bảo chứng cho chất lượng phim trước đó.