30 Chưa phải Tết không hay như quảng cáo, Nhã Phương bị khán giả nhắn tin đòi tiền vé

30 Chưa phải Tết không hay như quảng cáo, Nhã Phương bị khán giả nhắn tin đòi tiền vé 1

Sở dĩ có việc này đó là do trong thời gian quảng bá bộ phim, nam danh hài Trường Giang từng bảo chứng chất lượng cho phim rằng nếu phim 30 chưa phải Tết bị chê dở, anh sẽ hoàn lại tiền vé gấp 10 lần.

Khi phát biểu câu nói này có lẽ chính nam danh hài Mười Khó lại không ngờ rằng vợ anh, Nhã Phương lại là người mới mùng 2 Tết đã bị khán giả nhắn tin đòi nợ.

30 Chưa phải Tết, trường giang,

Cụ thể khán giả này đã nhắn tin riêng cho Nhã Phương yêu cầu cô báo Trường Giang hoàn trả cho mình 12 triệu tiền vé xem, người này đã bỏ ra một triệu hai trăm nghìn để mua vé xem phim 30 Chưa phải Tết, thậm chí còn đưa rõ thông tin tài khoản của mình để nữ diễn viên tiện “thanh toán nợ nần”.

Nội dung chi tiết của tin nhắn như sau: Chi ơi!!!!!! Hôm qua e mua vé phim 30 Chưa phải là Tết 120k/vé. Mà mua 10 vé là 1tr2. Anh Giang chồng chị nói coi không đáng thì trả lại 10 lần tiền vé. Mà e inb hok thấy ảnh trả lời. Chị nhắn lại dùm em nha, còn hok chị gởi lại giúp em ạ. Vì phim dở lắm á, coi mà tức quạo ngày M1 lun á chị!!!

30 Chưa phải Tết, nhã phương

Ngay khi tin nhắn này được công bố, khán giả này đã nhanh chóng lãnh đủ gạch đá từ CĐM. Nhiều người cho rằng hành động đòi nợ này của khán giả quá kém duyên.

Rất nhiều người đồng ý với quan điểm phim không đủ hay nhưng việc nhắn tin “đòi nợ” Nhã Phương ngay ngày mùng 2 Tết như vậy thật sự không phải một điều đáng được hoan nghênh.

30 Chưa phải Tết, nhã phương,

Tuy nhiên điều này cũng cho thấy rằng xét về mức độ quảng bá cho phim thì 30 Chưa phải Tết đã thực sự làm rất tốt dẫn đến doanh thu ngày công chiếu đầu tiên đã nhảy vọt lên 11 tỷ. Thế nhưng có một sự thật rằng nội dung không quá xuất sắc như những gì nam danh hài Trường Giang đã tự tin quảng cáo trước đó.

Sau khi khởi chiếu, nhiều nhận xét cho rằng nội dung 30 Chưa phải Tết nhiều sạn và thiếu muối, phim khá nhạt nhòa và không đẩy được hoàn toàn cảm xúc của người xem lên cao.

Nhiều người xem trước đó đã rất kỳ vọng về sự phối hợp giữa Mạc Văn Khoa và Trường Giang sẽ tạo nên nhiều sự mới mẻ mới trong phim. Thế nhưng hài hước cũng không tới mà cảm xúc cũng chơi vơi đã khiến cho bộ phim chưa thật sự chưa khiến người xem cảm thấy bị thuyết phục.