Link Sopcast Tranmere Rovers vs MU: Quỷ đỏ giải hạn?

Một đội bóng hạng 3 như Tranmere Rovers trong một ngày đẹp trời cũng có thể tạo ra điều kì diệu trước một MU danh tiếng nhưng đang rệu rã. 2 đội sẽ gặp nhau trong khuôn khổ vòng 4 cúp FA (diễn ra vào lúc 20h00, ngày 26/1) là cơ hội không thể tốt hơn để MU giải hạn.

Khác với bảng thành tích lẫy lừng của MU – được mệnh danh là đội bóng giàu thành tích nhất xứ sở sương mù – Tranmere Rovers dù được thành lập từ năm 1884 nhưng hầu như vẫn chưa tạo ra được thành tích gì đáng kể.

Vì vậy, được tiếp đón 1 đội bóng khổng lồ như MU được xem như là danh dự của Tranmere Rovers. Tuy nhiên, với phong độ bết bát gần đây của Quỷ đỏ, các fan của Tranmere Rovers vẫn có quyền hi vọng vào một thành tích không quá tệ của đội nhà trong cuộc đối đầu đêm nay.

MU

Với MU, họ chỉ còn một con đường là giành chiến thắng để đập tan những chỉ trích mà giới hâm mộ dành cho đội bóng trong thời gian qua.

So với Ngoại hạng Anh, đội hình ra sân đêm nay của MU sẽ có sự xuất hiện của những cái tên ít được thi đấu như thủ thành Romero, Dalot, Bailly hay Gomes.

Đội hình dự kiến:

Tranmere: Davies, Ridehalgh, Monthe, Nelson, Caprice, Perkins, Danns, Taylor, Jennings, Morris, Ferrier

MU: Romero, Dalot, Bailly, Lindelof, Shaw, Fred, Matic, Greenwood, Lingard, Gomes, Martial

Link Sopcast

sop://broker.sopcast.com:3912/264799

sop://broker.sopcast.com:3912/257770

Ngoài ra, bạn còn có thể theo dõi trực tiếp trận đấu này tại đây.