30 Chưa phải Tết cán mốc 10 tỷ sau 24h, Gái già lắm chiêu 3 bám đuổi sát nút

Tính đến 13h ngày 26/1/2020 (Tức mùng 2 Tết), 30 chưa phải Tết - phim do nam danh hài Trường Giang đóng vai chính đã cán mốc doanh thu 10,875 tỷ đồng và hiện đang dẫn đầu Top phim ăn khách nhất mùa Tết 2020.

30 chưa phải là tết, phim tếtXếp ở vị trí thứ 2 là Gái già lắm chiêu 3 của Ninh Dương Lan Ngọc, hiện doanh thu của bộ phim tính đến thời điểm này là 9,524 tỷ đồng. Sự chênh lệch này vẫn không quá nhiều, nếu cố gắng Gái già lắm chiêu 3 vẫn có thể vượt mặt đối thủ của mình để vươn lên vị trí dẫn đầu trong những ngày kế tiếp.

gái già lắm chiêu 3, phim tết 2020

Đáng chú ý là trong ‘tam quốc’ phim Tết 2020 lần này, trái với dự đoán của nhiều người Đôi mắt âm dương sẽ là cú hít lớn cho phòng vé, thế nhưng trong cuộc đua này, bộ phim đã cho thấy rõ sự “hụt hơi” trước hai đối thủ của mình. Hiện doanh thu của Đôi mắt âm dương đang ở mức 8, 345 tỷ.

Tham gia cuộc đua phim Tết lần này còn có một hai bộ phim khác là Bí mật đảo linh xà và Bác sĩ Dolittle. Tuy nhiên Bí mật đảo linh xà chỉ được khởi chiếu ở một số rạp nhất định do đó doanh thu không có gì quá nổi trội. Tính đến thời điểm hiện tại phim chỉ mới đạt hơn 33 triệu đồng mà thôi.

Bộ phim còn lại là phim nước ngoài, Bác sĩ Dolittle cũng nhập cuộc đua phim Tết. Hiện bộ phim cũng chỉ mới đạt hơn 3,5 tỷ đồng, ở một khoảng cách xa so với cả phim điện ảnh Việt mùa Tết.

Hiện rất khó có thể xác định được Gái già lắm chiêu 3 hay 30 Chưa phải Tết của Trường Giang sẽ chiến thắng và dẫn đầu phim ăn khách nhất Tết 2020. Có thể thấy về mặt truyền thông thì 30 Chưa phải Tết đã làm tốt hơn rất nhiều so với đối thủ. Trailer của Gái già lắm chiêu 3 trước đó vẫn chưa thu hút mạnh được sự quan tâm của người xem.

Tuy nhiên chỉ mới sau một ngày thì còn quá sớm để kết luân phim nào sẽ chiến thắng bởi những ngày kế tiếp nội dung phim sẽ chính là yếu tố quan trọng giúp phim có thể tiếp tục giữ được sức hút cũng mình và kéo người xem đến rạp.

Theo như phản ứng của người xem, nôi dung phim của Gái già lắm chiêu 3 lần này thật sự rất ấn tượng và có chiều sâu, diễn xuất diễn viên đồng đều hơn so với 30 Chưa phải Tết. Nếu không cẩn thận, ví trí số 1 của 30 Chưa phải Tết hiện tại sẽ có thể bị rơi vào tay đối thủ trong những ngày tới.