Phì cười với linh vật chuột cống sau đại tu nhan sắc ở Củ Chi

Cách đây ít lâu khi hình những linh vật chuột được chia sẻ trên MXH và có sự so kè về nhan sắc. Không ít người đã phải hoảng hồn với linh vật trong y chác chuột cống ở Củ Chi. Trước nhiều ý kiến bình luận cho rằng em nó giống thật quá lại to khiến nhiều người phải kinh hãi, mới đây linh vật chuột này đã được lột xác để trông có vẻ dễ thương hơn.

Hình ảnh chú chuột ở Củ Chi ( TPHCM) mình đầy lông lá nguyên hình dạng không khác gì chuột đời thực khiến nhiều người phải giật mình. Toàn thân được trang trí bởi lớp lông màu xám đen, 2 mắt mở to cùng 2 chiếc răng lớn đặc trưng của loài gặm nhấm khiến ai đi ngang cũng ngỡ là phiên bản phóng to của chuột thông thường.

Ngay sau khi hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng với nhiều ý kiến trái chiều.

Thế nhưng, chiều ngày 22/1 (29 Tết) trên mạng xã hội tiếp tục chia sẻ hình ảnh chú chuột ở Củ Chi với ngoại hình hoàn toàn khác biệt.

Để trông bớt ghê hơn linh vật này đã được make trang điểm lại hẳn hoi với tông hồng sáng chóe. Hai bên tai còn được thắt hai chiếc nơ hồng, đôi mắt to tròn cũng được gắn thêm lông mi giả, đánh má hồng hẳn hoi.

Trên người chú chuột cũng đã được đeo thêm chiếc túi vải, chân trước cầm theo hai dải tiền xu và mai vàng bắt mắt. Thậm chí chú chuột này còn được gắn thêm cả 4 chiếc răng thỏ đằng trước khiến nhiều người đi qua phải chú ý, dừng lại ngắm nghía.

Tuy nhiên bức ảnh này sau khi được chia sẻ càng khiến nhiều người phải phì cười với màn make up thảm hại nhất quả đất. Mặc dù chú chuột đã qua công cuộc “đại tu” nhan sắc nhưng so với trước đó không khác là bao. Nhiều người cho rằng  phiên bản chuột “công chúa” này có phần hơi loè loẹt. Thế nhưng cũng không ít người lại cho rằng đây quả thật là linh vật chuột có 1-0-2 và là nét riêng của Củ Chi trong năm Canh Tý này.

Bởi nói đẹp chưa chắc nổi tiếng chứ cứ xấu lạ là lại nổi ngay thôi. Bạn nghĩ gì về linh vật này?