Ăn tô hủ tiếu và đĩa cơm sườn khách tố bị chủ quán chặt chém đến 500.000 đồng

Mới đây một đoạn Clip được lan truyền trên MXH đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của khá nhiều người. Theo đó chỉ ăn có 1 địa cơm sườn và một tô hủ tiếu đôi nam nữ này đã bị chủ quán chặt chém đến 500.000 đồng.

Việc chặt chém ngày Tết cũng không còn quá xá lạ tuy nhiên chỉ với hai món ăn hết sức quen thuộc và bình thường mà cũng chém tới mức giá 500.000 thì việc nạn nhân bức xúc là chuyện có thể hiểu.

Theo đó một đôi nam nữ đã ghé vào quán ăn ven quốc lộ 1, xã Thạnh Đức, huyện Bến Lức (Long An) ăn đĩa cơm sườn và tô hủ tiếu. Lúc đó khoảng 19h ngày 22/1.

Vị khách trong clip là anh T. và em gái trên đường từ TP.HCM về Trà Vinh ăn Tết. Anh T. cho biết khi bị chủ quán tính tiền 500.000 đồng với suất ăn trên, anh đã bức xúc. Em gái anh dùng điện thoại quay lại liền bị chủ quán đến can ngăn làm rơi điện thoại xuống đất.

Thanh niên tố bị chặt chém

Ngay sau khi đoạn Clip được chia sẻ và lan truyền trên MXH thì đoàn liên ngành xã Thạnh Đức đã làm việc với quán ăn này.

Ông Nguyễn Ngọc Huân, Chủ tịch UBND xã Thạnh Đức, huyện Bến Lức cho biết tại buổi làm việc chủ quán đã khăng khăng một mực không thừa nhận hành vi chặt chém trên từ đôi nam nữ và cũng khẳng định không có vụ việc quơ tay làm hư điện thoại khách. Chủ quán cho hay các món ăn chỉ có giá 40.000 đồng và sẵn sàng đối chất với hai vị khách đã tố cáo như trên.

Hiện tại thì do đôi nam nữ trên đã về quê và chưa có địa chỉ cụ thể nên liên ngành chỉ có thể lập biên bản ghi nhận sự việc. Tuy nhiên quán ăn này trước đó cũng từng bị công an lập viên bản sự việc khi khách tố bán 2 tô hủ tiếu giá 200.000 đồng.