Cười rớt hàm với hài kịch Tết 2020 ‘Bao giờ con lấy chồng’

Cười rớt hàm với hài kịch Tết 2020 ‘Bao giờ con lấy chồng’ 1

Cười rớt hàm với hài kịch Tết 2020 ‘Bao giờ con lấy chồng’ 4

Anh Đức và Trấn Thành lại một lần nữa sánh bước bên nhau, là một cặp vợ chồng dù chết đã lâu nhưng mãi vẫn cứ quanh quẩn trong nhà mà không chịu đi đầu thai chỉ bởi vì lo lắng cho đứa con gái lớn mà mãi vẫn không dắt trai về nhà.

Sự phối hợp đầy duyên dáng nhịp nhàng của Trấn Thành và Anh Đức đã khiến cho người xem phải cười bò bởi độ chân thật, lém lỉnh pha lẫn sự mộc mạc cực duyên của hai vợ chồng già nhưng đầy lầy lội.

Cười rớt hàm với hài kịch Tết 2020 ‘Bao giờ con lấy chồng’ 5

Sau cú mở màn đấu khẩu kịch liệt giữa hai vợ chồng già Trấn Thành, Anh Đức người xem cứ ngỡ bối cảnh diễn ra là một gia đình bình thường đang đợi con về quê ăn Tết như nhiều kịch bản khác thế nhưng ngay sau đó lại là một cú Twist vô cùng bất ngờ.

Hóa ra hai người này đã là hai hồn ma, chỉ vì lo cho con gái Lâm Vỹ Dạ mà mãi vẫn không chịu đi đầu thai khiến Mạnh Bà phải nổi điên. Bất chấp việc Mạnh Bà liên tục thúc ép thường xuyên nấu cả nồi cháo lú mang sang nhưng hai vợ chồng vẫn nhất quyết không ăn cháo mà xin nướng ná đợi đến khi con gái ra mắt thằng rể.

Cô con gái Lâm Vỹ Dạ trẻ trung xinh đẹp nhưng hậu đậu cũng không kém. Cảnh cô trò chuyện với cha mẹ mình khiến nhiều người xem phải xúc động. Có lẽ chính vì sự vụng về và ngây ngô này mà cô đã khiến cho cha mẹ đã chết của mình cảm thấy không hề yên tâm. Tuy nhiên năm nay cô đã mang một tin vui về nhà và thông báo rằng mình đã có bạn trai.

Sự xuất hiện của chàng rể với màn ở dơ bá đạo khiến hai vợ chồng ma Trấn Thành Anh Đức phải choáng váng tối tăm mặt mũi khiến người xem cũng thấy tội nghiệp cho họ. Đúng là chết rồi mà cũng không yên.

Kịch bản giản dị gần gũi, không chỉ tác động mạnh đến cảm xúc của người xem về các đấng sinh thành, tiểu phẩm còn mang đến cho người xem nhiều thông điệp ý nghĩa về tình cảm gia đình. Đúng là trên đời này chỉ có cha mẹ là thương yêu con cái vô bờ bến. Dù cho bận rộn cách mấy thì chúng ta cũng nên về thăm cha mẹ của mình. Bởi có những người dù có muốn cũng không còn có thể gặp lại được cha mẹ.

Mặc dù chỉ mới upload trên Youtube chỉ mới vỏn vẹn được một ngày nhưng video tiểu phẩm hài này đã cán mốc 1,3 triệu view và hứa hẹn sẽ còn tiếp tục tăng như vũ bão trong những ngày tới.

Hài kịch Tết Bao giờ con lấy chồng