Địa điểm bắn pháo hoa Tết Nguyên đán 2020 tại TP.HCM

Theo thông báo của UBND TP.HCM thì năm nay sẽ có 7 địa điểm bắn pháo hoa vào đêm giao thừa chào năm mới Canh Tý 2020.

Thời gian bắn pháo hoa sẽ kéo dài trong khoảng 15 phút bắt đầu thời điểm 0h00 đến 0h15 phút ngày 25/1 (mùng 1 Tết Nguyên Đán).

Địa điểm bắn pháo hoa Tết Canh Tý 2020 ở TPHCM:

  • Khu vực đầu đường hầm sông Sài Gòn (quận 2)
  • Khu tòa nhà Landmark 81 (quận Bình Thạnh)
  • Công viên văn hoá Đầm Sen (quận 11)
  • Công viên Lịch sử – Văn hoá dân tộc (quận 9)
  • Đền tưởng niệm lịch sử Bến Dược ở huyện Củ Chi
  • Đường Đào Cử thuộc trung tâm hành chính huyện Cần Giờ
  • Khu công nghiệp Hiệp Phước (huyện Nhà Bè).

Xem bắn pháo hoa Tết Canh Tý 2020 ở đâu là đẹp nhất?

Phố đi bộ Nguyễn Huệ: Đây là địa điểm quen thuộc của hầu hết người dân Sài Gòn mỗi khi Tết đến. Hiện tại thì đường hoa cũng đã hoàn thành, bạn có thể tranh thủ check in để có những bức hình Tết đẹp nhất sau đó cùng những người thân yêu ngắm pháo hoa vào thời khắc đặc biệt nhất khi vừa bước sang năm mới. Bên cạnh đó tại đây còn diễn ra nhiều chương trình âm nhạc sự kiện đếm ngược hoành tráng mà bạn không nên bỏ lỡ.

Tòa nhà Bitexco cũng là địa điểm thích hợp để bạn có thể ngắm toàn cảnh pháo hoa tầm cao tại TP.HCM vào dịp Tết Canh Tý

Cầu Mống đây là địa điểm mà ít ai để ý tới, là cây cầu nối liền giữa quận 1 và quận 4. Những năm gần đây địa điểm này đã trở thành nơi ngắm pháo hoa được khá nhiều bạn trẻ tìm đến. Từ đây, bạn có thể dễ dàng chiêm ngưỡng những màn pháo hoa đẹp mắt được bắn lên từ vị trí gần đường hầm sông Sài Gòn (hầm Thủ Thiêm), quận 2.

Bến Bạch Đằng nằm trên trục đường Tôn Đức Thắng cũng được xem là vị trí đắc địa quen thuộc mà người dân TP.HCM có thể ngắm pháo hoa tầm cao dịp Tết Nguyên đán 2020 sắp tới.

Các quán Bar hay cà phê sân thượng gần phố đi bộ và những khu vực trên: Nếu bạn ngại việc chen lấn tại những nơi đông đúc thì những quán cafe, nhà hàng có tầng thượng sẽ là địa điểm tuyệt vời mà bạn có thể cân nhắc.