Mắt Biếc vẫn chưa giảm nhiệt, Victor Vũ đã khởi động dự án phim kinh dị mới

Có thể nói sự thành công của Mắt Biếc đã thực sự đưa tên tuổi của đạo diễn Victor Vũ lên tầm cao mới và hoàn toàn xứng với câu nói: Có thực lực chẳng ngại gì thử thách. Vốn là một đạo diễn chuyên trị dòng phim kinh dị, tâm lý nặng đô thế nhưng khó ai có thể ngờ được bước chuyển mình đầy bất ngờ của Vũ khi lấn sang đề tài tình cảm, lãng mạn.

Mắt Biếc đã chính thức gia nhập câu lạc bộ những bộ phim điện ảnh Việt đạt doanh thu hơn trăm tỷ. Ngay khi sức nóng của Mắt Biếc vẫn chưa giảm nhiệt, vị đạo diễn tài ba này đã tiết lộ về dự án phim mới sắp ra mắt của mình.

Được biết dự án phim mới này là dòng phim sở trường của Victor Vũ, đây sẽ là một bộ phim kịch tính, tâm lý và kinh dị. Thông tin đăng đàn tìm kiếm diễn viên cho “Thiên thần hộ mệnh” của vị đạo diễn đã nhanh chóng thu hút mạnh sự quan tâm của nhiều người.

Theo thông tiết lộ từ phía sản xuất, Thiên thần hộ mệnh là một câu chuyện xoay quanh nữ nhân vật chính có tên là Mai Ly, ngôi sao của giới giải trí bỗng bất ngờ bỏ mạng khi rơi xuống từ sân thượng của một tòa nhà. Nhiều người đồn rằng cái chết của Mai Ly có liên quan đến một loại ma thuật, bùa ngải hắc ám ẩn trong hình thù những con búp bê rất ma quái.

Victor Vũ nổi tiếng với sự chỉnh chu, như thường lệ anh không chọn ngôi sao vào phim mà kiên nhẫn tìm kiếm gương mặt mới cho điện ảnh Việt, đúng như cách anh đã tạo ra dàn cast trẻ sáng giá trong Mắt Biếc. Ở Thiên Thần Hộ Mệnh, đạo diễn này vẫn bắt đầu từ khâu tìm kiếm gương mặt mới, dự kiến sẽ bắt đầu thử vai từ sau Tết Nguyên Đán.

Có thể nói mặc dù chỉ mới tiết lộ sơ sơ về câu chuyện nhưng có thể thấy bộ phim tiềm năng một lần nữa cháy phòng vé. Thứ 1 là bùa ngãi lại còn liên quan đến búp bê khiến nhiều người nhớ nghĩ đến Kumathon, thứ 2 lại liên quan đến Showbiz những mặt tối luôn khiến nhiều người tò mò và sau cùng là chết chóc kịch tính tột độ.

Nhà sản xuất khẳng định rằng đây là một bộ phim độc lập, khai thác đúng dòng phim sở trường của Victor Vũ sau một hành trình học hỏi để có được sự chín muồi trong cảm xúc.

Nói về dự án mới của mình, Victor Vũ bật mí: “Tôi muốn kể một câu chuyện hấp dẫn và thách thức chính mình sau khi đã thăng hoa với những cảm xúc rất đẹp cùng Mắt Biếc. Thiên Thần Hộ Mệnh sẽ u tối, ám ảnh nhưng cũng đầy cảm xúc theo một cách khác”.

Thiên thần hộ mệnh dự kiến sẽ bắt đầu khởi quay ngay vào tháng 4/2020 và công chiếu vào dịp Halloween 2020.