Minh Hằng tiết lộ chuẩn bị ra mắt web drama đầu tay trong năm 2020

Năm nay là một năm khá tất bật đối với nữ diễn viên ca sĩ Minh Hằng. Đặc biệt nó còn đánh dấu một bước ngoặc mới trong sự nghiệp của cô chính cô. Chia sẻ trong một buổi phỏng vấn gần đây, Minh Hằng đã tiết lộ hiện cô đang tất bật ở trường quay thực hiện án dự web-drama (phim chiếu mạng) đầu tay tâm huyết của mình.

Như vậy là sau cùng Minh Hằng cũng đã gia nhập đường đua phim Web- Drama. Cô không ngại cho biết rằng mọi năm vào giờ này cô đã trang trí nhà cửa, mua sắm và thậm chí còn dành nhiều thời gian để gói bánh chưng cùng gia đình. Tuy nhiên năm nay thì cô không thể làm được việc này vì còn bận thực hiện các dự án. Cô bày tỏ: “Tôi hy vọng mình chăm chỉ, siêng năng thì năm 2020 sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn”.

Minh Hằng cho biết cô sẽ dành hẳn 1 ngày chỉ để ngủ ngay sau khi chính thức nghỉ Tết. Kế đến sẽ cùng gia đình vui chơi và tận hưởng không khí Tết trong yên bình.

Chia sẻ về dự án Series phim hiện tại, Minh Hằng cho biết cô ấp ủ dự án đến nửa năm. Mọi thứ từ việc lên ý tưởng, kịch bản cho đến tuyển chọn nhân sự, sản xuất cô đều là người đảm đương chính bởi muốn kiểm soát được 100% chất lượng của web-drama đầu tay. Cô hy vọng sẽ có thể mang đến cho khán giả một bộ phim hấp dẫn và tràn đầy sự độc đáo từ đầu đến cuối.

Cô cũng tiết lộ ngoài những gương mặt trẻ từ lĩnh vực người mẫu, Minh Hằng còn mời Trương Thanh Long, Xuân Phúc cùng các diễn viên gạo cội tham gia. Minh Hằng tiết lộ đây là một dự án mà cô cực kỳ tâm huyết bởi tính thời sự – xã hội nhức nhối trong kịch bản của nó cũng như những yếu tố độc – lạ mà phim có thể mang đến được cho khán giả.

Minh Hằng cho rằng việc nghệ sĩ chỉ làm ra những sản phẩm tốt thôi hiện tại vẫn chưa đủ mà còn phải dám dấn thân thử thách bản thân tạo ra những sản phẩm mới mẻ và lạ lẫm dành cho khán giả mới có thể thành công.

Đây cũng là dự án phim chiếu mạng đầu tiên mà nữ diễn viên ca sĩ Minh Hằng tham gia với vai trò là sản xuất. Như vậy là sau cùng Minh Hằng cũng đã chính thức gia nhập cuộc đua thị trường phim chiếu mạng, nơi đã có hàng loạt các tên tuổi thành công như Thu Trang, Trấn Thành, Nam Thư, Huỳnh Lập, BB Trần…