Danh hài Hoài Linh bán trầm hương tại hội chợ hoa Tết

Nhiều người nhận ra thần tượng của mình, một số biết được nam danh hài sẽ có mặt trong hội chợ hoa Tết nên đã rủ nhau đổ xô đến gian hàng của Hoài Linh. Một phần mua ủng hộ thần tượng, phần còn lại đến chụp ảnh xin chữ ký.

Có thể nói trong năm vừa qua 2019, nam danh hài Hoài Linh đã hạn chế và giảm hẳn việc tham gia các chương trình trên sóng truyền hình, thay vào đó NSƯT Hoài Linh dành quỹ thời gian để chăm sóc cho nhà thờ tổ 100 tỉ và thú vui mới là sưu tầm và buôn bán trầm hương.

Những ngày cuối năm trong khi nhà nhà bận rộn chuẩn bị để đón tết sắm sửa thì nam danh hài lại tất bật ra chợ hoa Tết phụ con gái nuôi buôn bán.

Nam danh hài Hoài Linh xuất hiện tại gian hàng với trang phục vô cùng giản dị là bộ trang phục áo bà ba tím. Được biết đây cũng là màu sắc yêu thích nhất của anh. Biết thần tượng của mình có mặt trong hội chợ hoa Tết nhiều người dân hiếu kì đã đô xô đến chật kín.

Thời gian gần đây nam danh hài ngoài những thú vui với sở thích điền viên như chăm sóc cây cảnh, nuôi cá còn có một thú vui khác là sưu tầm trầm hương. Hoài Linh có hẳn một căn phòng bí mật và nam danh hài gọi là “thế giới trầm hương” và đã từng dẫn ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tham quan trước đó khiến anh chàng vô cùng phấn khích.

Được biết Hoài Linh có một con gái nuôi duy nhất tên là Ánh Linh, đây là một trong 4 người con nuôi chính thức của nam danh hài. Chính có lẽ vì là con gái nên cô được Hoài Linh ưu ái quan tâm và thương mến nhiều hơn.

Tại gian hàng Hoài Linh tận tình hướng dẫn con gái nuôi cách bán hàng. Dù tần suất xuất hiện trên truyền hình ít đi nhưng Hoài Linh vẫn luôn là nghệ sĩ được yêu thích nhất tại Việt Nam. Tuy khá nổi tiếng như nam danh hài lại là một người có lối sống vô cùng giản dị và gần gũi.

Nói về con gái nuôi Ánh Linh của nam danh hài, cô tên thật là Phạm Hoài Linh, cô theo đuổi dòng nhạc Bolero. Trong một buổi biểu diễn có dịp gặp gỡ với nam danh hài, trước giờ ra sân khấu “sơn nữ Bolero” có nhã ý nhờ Hoài Linh đổi tên để khán giả tránh nhầm lẫn.

Trước lời đề nghị của đàn em, Hoài Linh đã yêu cầu nữ ca sĩ hát cho anh nghe một vài ca khúc. Dù là người Bắc nhưng giọng ngọt ngào, tình cảm của cô khiến Hoài Linh hết lời khen ngợi. Nam danh hài đồng ý nhận Phạm Hoài Linh làm con nuôi tháng 1/2016 và gợi ý cô đổi nghệ danh thành Ánh Linh.