Ngô Thanh Vân bất ngờ gia nhập phim Tết 2020 với Chim Ưng Đen – Đêm giao thừa

Đường đua phim Tết năm 2020 bất ngờ với sự xuất hiện của đả nữ Ngô Thanh Vân. Hoàn toàn không hề có bất cứ một thông báo nào trước đó, mới đây trên trang cá nhân của mình, Ngô Thanh Vân bất ngờ công bố dự án phim bí mật của mình có tên là Chim Ưng Đen, bộ phim dự kiến ra rạp ngay 30 Tết âm lịch (24/1/2020).

Tên đầy đủ của bộ phim là Chim Ưng Đen – Đêm giao thừa của đạo diễn Việt kiều Hàm Trần. Trong phim Ngô Thanh Vân sẽ vào vai nữ chính.

Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân cũng đã chính thức tung Poster phim hành động mà cô đã giấu kín trong suốt cả năm 2019. Trên trang Facebook cá nhân đả nữ đã đăng tải như sau “Cho em tham gia đường đua phim Tết ra mắt ngày giao thừa ạ!” và gửi kèm thông điệp cảm ơn khán giả đã tin yêu ở các dự án của cô, giúp cô đạt được những thành công vượt mức mong đợi trong năm qua.

Chia sẻ về dự án Ngô Thanh Vân cho biết đây là món quà đặc biệt cô dành cho khản giả Việt nên đã chọn thời điểm trước Tết 1 tuần mới công bố.

Được biết đây là cũng sự kết hợp lần hai của Ngô Thanh Vân và Hàm Trần, sau vai diễn Cameo đầy hấp dẫn trong phim viễn tưởng được đánh giá cao siêu trộm trước đây.

Một số hình ảnh của đả nữ tại hậu trường cũng đã được bộ đội nhà sản xuất – đạo diễn tung ra.

Có thể nói những dự án phim do Ngô Thanh Vân sản xuất đều gây được nhiều tiếng vang lớn không chỉ ở Việt Nam mà còn cả thị trường quốc tế. Gần đây nhất có Song Lang và Hai Phượng đã mang nhiều giải thưởng danh giá. Hai Phượng cũng là phim đầu tiên của Việt Nam được Netflix châu Á và Bắc Mỹ phát hành độc quyền trên toàn thế giới.

Đáng chú ý trên Poster phim còn có sự xuất hiện của mẫu xe chiếc SUV Lux SA2.0, một trong những mẫu xe của hãng xe Việt Vinfast. Được biết chiếc xe được tham gia trong những phân đoạn hành động khó nhất cùng nữ diễn viên.

Đây cũng là lần đầu tiên mà một phim điện ảnh Việt kết hợp cũng một thương hiệu xe ô tô Việt hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những cảnh quay mãn gây cấn nhất nhất.