Đen Vâu giới thiệu MV “Một triệu like”

Tối 19/1, rapper Đen Vâu đã bất ngờ tung ra MV Một triệu like.

Trước đó, Đen Vâu không tung ra các teaser hay trailer như nhiều ca sỹ khác nên các fan của anh khá bất ngờ khi Một triệu like xuất hiện trên YouTube.

Đen Vâu

MV dựa trên nền nhạc của ca khúc bất hủ Triệu đóa hồng – ca khúc tiếng Nga nổi tiếng do nhạc sĩ Latvia Raimond Voldemarovich Pauls sáng tác – cùng với sự kết hợp của giọng ca Thanh Đồng.

Nói về thông điệp của MV mới, Đen Vâu cho biết: “Mỗi người hâm mộ cũng như một đoá hoa hồng tươi đẹp được ông trời dành tặng cho cuộc đời của tôi và tôi rất biết ơn về điều đó”.

Nhiều khán giả nhận thấy phần lời rap trong MV mới mạnh mẽ hơn hẳn các tác phẩm trước đây.

Đen Vâu

Anh chia sẻ: “Chúng ta không thể phủ nhận rằng trên đời sẽ có người tốt, người xấu và cũng có những chuyện vớ vẩn ập đến với mình. Nhạc rap có cái hay là không chỉ nói về tình yêu hay những gì đẹp đẽ, mộng mơ mà còn thể hiện mọi hỉ nộ ái ố của con người.

Tôi muốn mọi người cảm thấy đồng cảm và thoải mái khi nghe ca khúc này, chứ không phải là sự gay gắt mang ý nghĩa tiêu cực”.

Về cơ bản, MV vẫn giữ được ‘chất’ đen vâu với các câu rap đầy ý nghĩa trên nền hình ảnh theo phong cách những thước phim cũ.