Thế Anh BLA – Thánh kiếm 40-50 triệu tại Đài Loan giờ ra sao ?

Cuộc sống ở Đài Loan không sang chảnh như mọi người nghĩ, nhưng Thế Anh Bla ngày nào luôn từng bước nỗ lực vượt qua các khó khăn để dần trưởng thành hơn.

Từng nổi tiếng ở Việt Nam, nhưng vẫn chọn thử thách làm việc ở Đài Loan

Với những bạn trẻ Việt Nam thích âm nhạc, hoặc clip siêu hài … thì có thể đã từng nghe qua các Video triệu Views như “Sang Đài Loan Kiếm 40-50 Triệu Một Tháng” , “Rượu Người Ta Chế”, “Thương Quá Miền Trung”, …:

Chàng Hot Boy có bề ngoài khá điển trai ấy từng gây ấn tượng tích cực trên cộng đồng mạng. Một số bài hát anh tự sáng tác cũng được bạn trẻ yêu thích như Con sẽ thành công, Hạnh Phúc Khi Bên Em…

Theo MENTV được biết, sau khi sang Đài Loan làm việc, anh cũng có những hoạt động nghệ thuật nhất định với bài hát “Ca Khúc Lên Xe Đi Em Ơi” cùng với ca sĩ Đinh Kiến Phong đạt 35 triệu lượt nghe trên Mp3 Zing.

Đằng sau sự ưu ái của cộng đồng mạng và yêu nhạc dành cho anh, có lẽ nhiều nghĩ anh sang Đài Loan sẽ có một cuộc sống màu hồng. Nhưng thực tế, để đạt được đam mê, Thế Anh Bla đã phải trải qua vô cùng nhiều khó khăn nơi đất khách Đài Loan.

Cảm xúc đọng lại qua clip nhiều Views về cuộc sống khó khăn người Việt tại Đài Loan

Một mùa tết đoàn viên 2020 sắp đến, và cũng là năm thứ 4, Thế Anh Bla chưa về Việt Nam ăn tết. Thời gian đầu khi đến Đài Loan, Thế Anh Bla gặp khó khăn vì không hợp thời tiết, và một mình tự phát triển đam mê khi chưa biết gì về xứ Đài. Sau đó, khi sang một thời gian thì anh có quen bạn bè cùng đam mê và không từ bỏ mơ ước của mình. Bây giờ anh đã có cả Nhóm hỗ trợ và đặc biệt có Taichung Studio luôn đồng hành cùng mình. Thế Anh luôn nỗ lực để sống bên cạnh bố mẹ tại Đài Loan và cố gắng làm để bố mẹ về nghỉ ngơi.

Vì vậy, Thế Anh khá thấu hiểu những khó khăn vất vả của người du học sinh và lao động, cuộc sống ở xứ Đài quả thật không màu hồng như mọi người nghĩ. Việc Thế Anh tạo ra Clip nhằm để cho mọi người ở Việt Nam có thể thông cảm và hiểu cuộc sống nước ngoài nó như thế nào?

Chúng ta cùng theo dõi thêm những clip thú vị về những trải nghiệm của Thế Anh tại Đài Loan nhé:

 

Video “Khi bạn mệt mỏi quá ở Đài Loan và quyết định bỏ tất cả để về với gia đình….”

Video “Khi Tôi Lấy Lương Chỉ Là Cái Hình Thức”

ĐI NƯỚC NGOÀI SƯỚNG HAY KHỔ( Một Số ) Suy Nghĩ Của Những Người Ở Nhà Về Những Người Đi Lao Động Hay Du Học Nước Ngoài…Quay Video: Thu Sociuu

Người đăng: Anh The Nguyen vào Thứ Sáu, 11 tháng 10, 2019

 

Sắp đến ngày Tết cổ truyền của Việt Nam, Thế Anh BLA muốn gửi lời chúc đến ông bà bố mẹ ở nhà luôn có một sức khoẻ tốt, sang năm mới gặp nhiều niềm vui, may mắn trong cuộc sống. Thế Anh muốn chúc tất cả anh chị em đang sinh sống và làm việc tại Đài Loan có một sức khoẻ dồi dào để làm việc và sớm về với gia đình thân yêu của mình. 

 

Thế Anh Bla

Tên thật:  Nguyễn Thế Anh

Ngày sinh:  20/11/1994

Từng là sinh viên khoa thiết kế thời trang trường đại học Công Nghiệp Hà Nội.

Nghệ danh: Thế Anh BLA

Đam mê: Ca hát, Rap, Sáng tác , diễn viên, và đạo diễn

Trước khi sang đài loan có Thế Anh hoạt động nghệ thuật tại Hà Nội, có nhiều Mv tự hát và sáng tác, Mv nhạc chế triệu Views trên Youtube như Rượu Người Ta Chế, Thương Quá Miền Trung…

Vào năm 2016, Thế Anh Bla sang Đài Loan đạt thành tích, giải thưởng nghệ thuật như:

  •  Quán quân Super Idol 2017
  •  Giải Đặc biệt tại Lễ hội thời trang của công ty Gong Maw tổ chức 
  • Lên Xe Đi Em Ơi hát cùng với ca sĩ Đinh Kiến Phong được 35 triệu views trên Zing và nhiều trang mạng khác chia sẻ
  • Clip sang Đài Loan kiếm 40-50 triệu một tháng của anh lại được mọi người chú ý, ủng hộ rất nhiều. Sau đó, Thế Anh có hướng dẫn mọi người vì sao lại Clip như vậy và được 4k1 lượt thích và 7k2 chia sẻ trên Facebook.”
  • Kênh Youtube : Thế Anh BLA – IN TAIWAN 
  • Nick Facebook : Anh The Nguyen 

 


MỚI NHẤT