Trực tiếp bóng đá Feyenoord vs Heerenveen: thời cơ của Văn Hậu?

Việc Heerenveen thiếu vắng 2 hậu vệ quan trọng có thể là cơ hội cho Văn Hậu trong chuyến làm khách của Heerenveen trên sân của Feyenoord đêm nay.

Đêm nay, Heerenveen sẽ mở màn giai đoạn 2 của mùa giải bằng chuyến làm khách trên sân của Feyenoord. Báo chí Hà Lan cho biết trong bối cảnh nhiều hậu vệ của Heerenveen đang bị chấn thương, Văn Hậu có thể được HLV trao cơ hội.

Văn Hậu

Cụ thể, theo thông báo của Heerenveen trên trang chủ của đội bóng thì: “Hậu vệ trái Sharel Floranus không ra sân vì treo giò, thế chỗ cho anh có thể là Lucas Woudenberg. Floranus không phải là hậu vệ duy nhất vắng mặt ở trận gặp Feyenoord. Daniel Hoegh gặp chấn thương trong trận giao hữu với Heracles và chắc chắn ngồi ngoài”.

Sharel Floranus vốn là hậu vệ phải nhưng được HLV Johnny Jansen kéo sang trái để trám vào vị trí của Lucas Woudenberg sa sút phong độ. Floranus có khả năng đánh chặn khá tốt và sẽ là lựa chọn ưu tiên khi đội bóng cần một thế trận chắc chắn.

Văn Hậu

Lucas Woudenberg, hậu vệ trái số 1 của đội bóng đang có phong độ sa sút trong khoảng thời gian gần đây. Anh không còn nguy hiểm trong các pha lên bóng, đồng thời cũng để lộ nhiều sơ hở khiến đối phương có thể khoét sâu vào hành lang nơi mình trấn giữ. Vẫn là ưu tiên lựa chọn nhưng nếu tiếp tục phong độ này, Lucas Woudenberg có thể sẽ bị thay thế bằng Đoàn Văn Hậu – một cầu thủ đang cho thấy nhiều tiến bộ trong thời gian gần đây.

Trong chuyến tập huấn tại Tây Ban Nha vừa qua, Văn Hậu đã cho thấy sự tiến bộ về thể hình, tư duy chơi bóng và ngôn ngữ. Anh được HLV trưởng theo dõi khá kỹ và dành nhiều lời ngợi khen.

Trận đấu giữa Feyenoord và Heerenveen sẽ diễn ra vào lúc 1h45 sáng ngày 19/1 (theo giờ Việt Nam) và chúng ta hi vọng một lần nữa Đoàn Văn Hậu sẽ có được cơ hội để thể hiện mình lần đầu tiên tại giải vô địch quốc gia Hà Lan.

Link trực tiếp

Link 1

Link 2

Link 3