Fan bất ngờ khi Trọng Hiếu đưa Hoài Sa đi ăn

Sau khi thừa nhận rung động trước hoa hậu chuyển giới Hoài Sa ở show hẹn hò, Quán quân Vietnam Idol 2015 đã đưa cô nàng đi ăn để thể hiện tình cảm của mình. Hành động này khiến nhiều fan tỏ ra thích thú và “xúi” 2 người được nước tiến tới luôn.

Mới đây, người hâm mộ đã bất ngờ khi Trọng Hiếu chia sẻ hình ảnh dẫn Hoài Sa đi ăn. Trên trang cá nhân anh viết: “Sau khi dẫn Sa Sa về thì Hiếu mời em ăn luôn…”.

Cư dân mạng nhận xét 2 người khá đẹp đôi và ủng hộ họ đến với nhau.

Hoài Sa

Trước đó, trong Show hẹn họ Tình yêu hoàn mỹ, 2 người đã có màn tỏ tình khá ngọt ngào. Trọng Hiếu cho biết anh nhận thấy vẻ đẹp tiềm ẩn bên trong của Hoài Sa. Anh cảm thấy mình đánh mất sự tự tin thường thấy khi đứng trước hoa hậu chuyển giới.

Riêng Hoài Sa cho biết cô cảm nhận mình và Trọng Hiếu có sự tương đồng về ngoại hình và tính cách.

Hoài Sa

Trọng Hiếu chia sẻ: “Tôi đang nhìn thấy một cô gái xinh đẹp chứ không phải một người chuyển giới. Sa là cô gái mạnh mẽ, thật thà với bản thân mình… Và tôi yêu những điều đó. Anh không biết chuyện của chúng mình sẽ đi đến đâu nhưng anh thật sự muốn tìm hiểu thêm về em”.

Người đẹp cho biết: “Quyết định của anh chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới em rất nhiều, giúp mọi người nhìn về cộng đồng LGBT cũng như người chuyển giới nữ tích cực hơn. Hy vọng câu chuyện của anh và em sẽ tạo động lực cho những thân phận như em ngoài kia”.