Tòa nhà dầu khí Thanh Hóa cháy mạnh, nhiều người mắc kẹt bên trong

Đầu giờ tối nay, tòa nhà dầu khí Thanh Hóa bất ngờ bốc cháy dữ dội. Một số người mắc kẹt bên trong đã gửi tín hiệu cầu cứu, cảnh sát PCCC đang cố gắng khống chế đám cháy.

Lúc 18h30 hôm nay, theo thông tin từ báo Zing thì vụ cháy tại tòa nhà dầu khí Thanh Hóa bùng phát tại tầng 2. Tòa nhà này tọa lạc tại số 38A, đại lộ Lê Lợi, TP Thanh Hóa.

cháy
Ảnh: Zing

 

Theo những người chứng kiến tại hiện trường thì chỉ sau ít phút, ngọn lửa đã lan sang các khu vực khác của tòa nhà. 10 xe chữa cháy và rất đông chiến sỹ PCCC đã được điều động nhanh chóng tiếp cận hiện trường để khống chế đám cháy và cứu các nạn nhân đang mắc kẹt.

Trong khi đó, lực lượng CSGT cũng được tăng cường để ngăn đường vào khu vực xảy ra vụ cháy nhằm tạo thuận lợi cho quá trình chữa cháy.

Theo Zing, lúc 19h, 1 người đã được các chiến sỹ công an đưa ra ngoài và đi cấp cứu. Trên các tầng của tòa nhà, một số người vẫn dùng đèn sáng để phát đi tín hiệu cầu cứu. Cảnh sát đang để tiếp cận để giải cứu họ.

Cháy
Ảnh: Zing

Đến 20h, đám cháy vẫn chưa được khống chế do cường độ cháy quá lớn.

Tòa nhà này cao 14 tầng, do Tổng công ty Cổ phần xây lắp dầu khí Việt Nam sở hữu. Ngoài ngành dầu khí, nhiều đơn vị khác cũng thuê địa điểm để làm việc. Lúc xảy ra cháy có nhiều người đang ở lại làm việc tăng ca dịp Tết Nguyên đán.