Triệu fan ‘háo hức’ chúc mừng sinh nhật “Họa mi tóc nâu” Mỹ Tâm

Hôm nay (16/1), ca sỹ Mỹ Tâm đón sinh nhật mới trong muôn vàng lời yêu thương được gửi đến từ các Fan Club và người hâm mộ trên khắp đất nước.

Là một ca sỹ được nhiều người yêu mến ngay từ những ngày đầu bước vào nghề, Mỹ Tâm luôn nhận được những món quà, lời động viên, chúc mừng vào dịp sinh nhật mỗi năm. Năm nay cũng vậy, từ trước sinh nhật nhiều ngày, “họa mi tóc nâu” đã nhận được nhiều bất ngờ từ các fan trung thành của mình.

Mỹ Tâm

Đáp lại tình cảm của mọi người, trên trang cá nhân của mình, nữ ca sỹ cho biết: “Cám ơn tình cảm của tất cả các anh chị em và bạn bè đã gởi lời chúc mừng sinh nhật đến Tâm, Tâm đã đọc hết những yêu thương mọi người trao gởi. Cám ơn FC khắp nơi đã gởi lời chúc mừng đến chị cũng như tổ chức những sự kiện đáng yêu! Hy vọng sẽ có dịp cho chúng ta hội tụ trong năm 2020 – With love!”.

Mới đây, Mỹ Tâm đã đến thăm và trao quà cho bà con nghèo tại huyện Mộc Hóa, tỉnh Long An. 250 phần quà đã được chị và các tình nguyện viên, người hâm mộ gởi tặng đến những hoàn cảnh kém may mắn, giúp họ đón một cái Tết đầm ấm, sung túc hơn.

Mỹ Tâm

Cũng trong chuyến đi này, Mỹ Tâm đã bất ngờ nhận được quà sinh nhật sớm từ các fan của mình.

Trong số các ngôi sao ca nhạc hàng đầu của Việt Nam, Mỹ Tâm là một trong số ít người ít dính đến các scandal. Các fan hâm mộ của cô hi vọng thần tượng của mình sang năm mới sẽ tiếp tục giữ vững hình ảnh ‘dễ mến’ và cho ra đời thiệt nhiều ca khúc “top hit” nữa.