5 chú tiểu gây sốt khi thi thách thức danh hài mùa 6

5 chú tiểu

Đêm Gala thứ 3 của “Thách thức danh hài” mùa 6 đã kết thúc một cách mãn nhãn với màn trở lại đỉnh cao của 5 chú tiểu Pháp Tâm, Nghi Tâm, Trí Tâm, Ngọc Tâm, Minh Tâm. Cả nhóm chuẩn bị tới 15 kịch bản để “đối phó” với 2 danh hài Trường Giang và Trấn Thành. Điều này khiến Trấn Thành phải thốt lên rằng: “Chương trình có 5 vòng, con làm 15 cái, chắc thi 7 mùa cũng chưa hết”.

5 chú tiểu

Với nội dung xoay quanh việc xử án của nhân vật Bao công, dàn diễn viên nhí đã khiến ban giám khảo và đông đảo khán giả cười sản khoái với các tình tiết nhấn nhá trong mỗi tiểu phẩm. Đặc biệt, Bao công Pháp Tâm với các màn “phán” như phải rồi chính là điểm nhấn chính của các màn thi.

5 chú tiểu

Thậm chí, sau khi vượt qua 5 vòng và ẳm giải thưởng 150 triệu, 5 chú tiểu vẫn tiếp tục diễn tiếp các tiểu phẩm đã chuẩn bị và đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác nhờ tài diễn xuất và ứng đối tuyệt vời của mình.

Nhiều comment khen ngợi đã xuất hiện trên kênh YouTube của chương trình sau khi gala khép lại. Có thể nói, sự xuất sắc của 5 chú tiểu đã phần nào cứu vãn “Thách thức danh hài” mùa này (vốn không được đánh giá cao bằng các mùa trước vì thiếu các kịch bản thi chất lượng).