Trực tiếp bóng đá U23 Việt Nam vs U23 Triều Tiên: lách qua khe cửa hẹp?

U23 Việt Nam đang rơi vào thế khó khi không thể tự quyết số phận của mình. Đội bóng của chúng ta buộc phải thắng U23 Triều Tiên và chờ kết quả từ cặp đấu còn lại.

Muốn đi tiếp, U23 Việt Nam phải đáp ứng 2 điều kiện. Thứ nhất, họ phải thắng đậm hoặc thắng tối thiểu nhưng phải ghi được 3 bàn trở lên (ví dụ, 3-2, 4-3…). Thứ 2, trận đấu giữa U23 UAE và U23 Jordan không được kết thúc với kết quả hòa có tỷ số.

U23 Việt Nam

Hi vọng của Việt Nam phần nào có liên quan đến U23 Hàn Quốc. Với sức mạnh mà đội bóng này đã thể hiện từ đầu giải, không đội bóng nào ở bảng D muốn kết thúc vòng bảng với vị trí thứ 2 vì phải đối đầu với người Hàn ở vòng sau. Vì vậy, nhiều khả năng U23 UAE và Jordan sẽ chiến đấu hết mình để chiếm vị trí đầu bảng nhằm tránh ứng cử viên của chức vô địch.

Ngay cả khi không lọt tiếp vào vòng sau, người hâm mộ vẫn muốn được chứng kiến 1 trận đấu mãn nhãn của U23 Việt Nam, xứng đáng với vị thế là đương kiêm Á quân U23 châu Á. Muốn vậy, U23 Việt Nam cần phải có một số thay đổi và tập trung tối đa cho trận đấu này.

U23 Việt Nam

Một chi tiết khiến người hâm mộ khá lo lắng là khả năng triển khai tấn công của U23 Việt Nam, đặc biệt là từ 2 cánh. Thêm vào đó, khả năng dứt điểm của các tiền đạo cũng chưa phải là quá tốt. Tính từ đầu giải đến giờ, chúng ta vẫn chưa có bàn thắng nào và hi vọng mọi thứ sẽ khác đi trong trận đấu tối nay.

Đội hình dự kiến

U23 Việt Nam: Bùi Tiến Dũng; Hồ Tấn Tài, Nguyễn Thành Chung, Trần Đình Trọng, Bùi Hoàng Việt Anh, Đỗ Thanh Thịnh; Nguyễn Đức Chiến, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Quang Hải; Hà Đức Chinh, Nguyễn Tiến Linh.

U23 Triều Tiên: Kang Ju Hyok; Pak Kwang Chon, Ri Young Gwon, Choe Jin Nam, Jang Song Il, Ryang Hyon Ju, Ri Chung Gyu, Pak Kwang Hun, Kim Hwi Hwang, Kim Kum Chol.

Link trực tiếp

Link 1

Link 2

Link 3

 


MỚI NHẤT