Học viện thẩm mỹ Quốc tế SPADY ACADEMY đào tạo, dạy nghề làm đẹp

SPADY Academy đang là lựa chọn hàng đầu cho những bạn đang mong muốn khởi nghiệp thành công và tìm kiếm công việc thu nhập cao trong lĩnh vực làm đẹp.

Học viện thẩm mỹ Quốc tế SPADY ACADEMY

Học viện thẩm mỹ Quốc tế SPADY ACADEMY là học viện được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, hoành tráng trong lĩnh vực dạy nghề làm đẹp, là một trong số ít những nơi đào tạo chuyên sâu trong việc dạy nghề và bồi dưỡng kiến thức cho Chủ SPA, Quản lý SPA, Kỹ thuật viên SPA, Lễ tân, Tư vấn – Chăm sóc khách hàng.

dạy nghề làm đẹp

Ở trong nước, SPADY ACADEMY hợp tác toàn diện với Khoi Viet International College trong việc đào tạo Chuyên ngành chăm sóc sắc đẹp. Về phương diện quốc tế là sự hợp tác với Học viện thẩm mỹ World of Beauty Academy của Mỹ.

Bên cạnh đó, SPADY ACADEMY còn hợp tác với rất nhiều đối tác về thiết bị ngành SPA, các hãng mỹ phẩm, Dược mỹ phẩm trong nước và quốc tế với sự tham gia của các bác sỹ, chuyên gia uy tín trong lĩnh vực làm đẹp để mang đến cho các SPA, Viện thẩm mỹ, Cơ sở làm đẹp những dịch vụ làm đẹp tốt nhất phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

dạy nghề làm đẹp

Ngoài ra, Học viện SPADY ACADEMY còn hỗ trợ học viên bồi dưỡng kiến thức, kỹ thuật để Thi cấp bằng quốc tế của Học viện WBA của Mỹ.

SPADY ACADEMY cũng liên kết với Học viện Sale thực chiến (SaleDy ACADEMY) để đào tạo chuyên sâu về Sale thực chiến cho SPA và ngành làm đẹp.

Hàng tuần, SPADY ACADEMY phối kết hợp với các đối tác tổ chức các buổi giao lưu và hội thảo tại chính trụ sở của SPADY ACADEMY (99 Nguyễn Thị Thập, KDC CitylandRiverSide, Phường Tân Phú, Quận 7, HCM) với chủ đề : Beauty Connection để kết nối giữa các đối tác với nhau, chủ SPA với kỹ thuật viên xin việc; trải nghiệm phỏng vấn tuyển dụng; kết nối những cơ hội hợp tác và việc làm tốt.

Thế mạnh của SPADY ACADEMY là đội ngũ giảng viên thực chiến giàu kinh nghiệm. Họ là những Bác sỹ, Chuyên gia giàu kinh nghiệm, tài năng trong nước và quốc tế , Thạc sỹ, Cử nhân và đội ngũ trợ giảng trẻ trung năng động, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề với hệ thống Giáo trình hiện đại, chuyên nghiệp và thực chiến. Giúp cho học viên của SPADY ACADEMY có lợi thế lớn, dễ kiếm việc thu nhập cao sau tốt nghiệp.

Sau khi hoàn thành xong khoá học, học viên sẽ được Work Today (1 đơn vị độc lập đánh giá chất lượng đào tạo và kỹ năng nghề nghiệp của học viên) phỏng vấn và hỗ trợ bổ sung những kỹ năng còn thiếu để SPADY ACADEMY bổ trợ lại cho học viên.

Học viên tốt nghiệp tại SPADY ACADEMY luôn rất được chào đón làm việc tại các SPA, Viện thẩm mỹ , Hãng mỹ phẩm, công ty thiết bị ngành làm đẹp,…

Để có được điều đó là do những kinh nghiệm thực tế, thực chiến của học viện và đội ngũ giảng viên đặc biệt chú trọng đào tạo kỹ năng , bồi dưỡng kiến thức và rèn luyện ý thức Xây dựng và Phát triển thương hiệu cá nhân cho học viên.

Với những học viên khoá học tổng hợp và bồi dưỡng kiến thức Chủ SPA, Master SPA, Master PMU, Master Idol… thì kỹ năng và Phát triển thương hiệu cá nhân mang tính chất quyết định cho việc khởi nghiệp thành công.

Bên cạnh đó, với mong muốn định hướng phát triển mở rộng hơn nữa nên những học viên xuất sắc sẽ được giữ lại để SPADY ACADEMY bồi dưỡng thêm nghiệp vụ và kỹ năng để có thể đảm nhận những công việc tại các vị trí phù hợp với khả năng và nguyện vọng. Học viên ở xa được học viện SPADY hỗ trợ ở tại Ký túc xá.