1977 tung video mới: Cà khịa cả K-ICM

Bẵng đi một thời gian, Vlog 1977 mới lại tiếp tục tung ra video thứ 6 của mình với tên gọi “Vợ Nhặt - Kẻ Đi Tìm Tương Lai”.

Sau khi nhá hàng trailer cho video mới, không để các fan phải chờ đợi lâu, Vlog 1977 đã tung ra sản phẩm mới của mình dựa trên tác phẩm “Vợ nhặt” vào lúc 20h tối qua (10/1). Đúng như tên tác phẩm của nhà văn Kim Lân, video lấy cảm hứng từ việc anh cu Tràng (tên nhân vật chính của “Vợ nhặt”) nhặt được cô vợ chỉ với 4 bát bánh đúc.

1977 Vlog

“Vợ Nhặt – Kẻ Đi Tìm Tương Lai” vẫn trung thành với phong cách quay phim đen trắng quen thuộc của 1977 Vlog. Khán giả chờ đợi các câu thoại hài hước, sâu sắc nói lên các vấn đề xã hội được quan tâm trong thời gian qua cũng không phải thất vọng.

Đoạn video có độ dài vừa phải nhưng đã truyền tải được nhiều vấn đề như vấn nạn thực phẩm bẩn, giá thịt lợn tăng cao… Thậm chí câu nói của nhân vật chính “Có cần anh đệm đàn cho em hát hay không?” còn khiến nhiều người liên tưởng đến bộ đôi Jack và K-ICM. Một số fan cho rằng 1977 Vlog đang “cà khịa” anh chàng producer 9x.

Lần này, “Vợ Nhặt – Kẻ Đi Tìm Tương Lai” cũng mang đến những câu nói hứa hẹn sẽ trở thành “hot trend” trong thời gian tới như “Gu thẩm mỹ của em cũng khá đấy! – Bằng thế nào khiếu hài hước của em”; hay câu thả thính “cực xịn”: “Hay là em chấp nhận mã gen của anh nhá?” – đây là câu nói hiện đang được nhiều thanh niên lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

1977 Vlog

1977 Vlog là “một ca lạ” trong làng Vlog nước nhà. Họ không ra video thường xuyên nhưng khán giả vẫn vui lòng chờ đợi khoảng 1 tháng hoặc hơn để thưởng thức, lí dp những video của 1977 Vlog tuy không quá cầu kỳ về mặt hiệu ứng nhưng lại có đầu tư nghiêm túc về mặt nội dung. Thông thường, các video này sẽ mượn bối cảnh trong các tác phẩm văn học kinh điển nhưng là để truyền tải các vấn đề xã hội hiện tại.

Tại thời điểm bài viết này, “Vợ Nhặt – Kẻ Đi Tìm Tương Lai” đã vượt mốc 2 triệu view và được dự đoán sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.