Chí Trung – Ngọc Huyền: Kết thúc 32 năm hôn nhân từng được ngưỡng mộ

Sau hơn 30 năm gắn bó , tối 9/1 Chí Trung bất ngờ xác nhận đã ly hôn Ngọc Huyền và công khai bạn gái mới.

Từng là cặp vợ chồng được rất nhiều người ngưỡng mộ và nghĩ rằng họ sẽ đi cùng nhau đến cuối đời. Tuy nhiên, hôn nhân của Chí Trung – Ngọc Huyền đã chính thức chấm dứt từ năm 2018 sau thời gian ly thân và chia tay. Cả 2 đều không lên tiếng vì không muốn làm tổn thương những người thân yêu.

Thông tin ly hôn của Chí Trung khiến rất nhiều người tiếc nuối. Chí Trung yêu Ngọc Huyền từ năm 17 tuổi, đến năm 18 tuổi ms dám tỏ tình. Yêu nhau 7 năm nhưng phải đến 5 năm họ bị gia đình Ngọc Huyền cấm cản.

Lý do, cô vốn là con gái ông chủ tiệm ảnh lớn trên phố Huế, có truyền thống kinh doanh còn Chí Trung lúc đấy rất nghèo, sống cùng mẹ trong căn nhà tập thể eo hẹp.

Tuy bị sự ngăn cấm của gia đình, họ vẫn quyết định tiến tới hôn nhân. Đám cưới của họ diễn ra vào năm 1986.

Ảnh cưới Chí Trung – Ngọc Huyền năm 1986

Năm 2016, nhân dịp kỷ niệm ngày cưới, Chí Trung nói: “Tôi là trai mùng một, Huyền là gái hôm rằm. Tôi là trai Tân Sửu, vợ là gái Nhâm Dần. Hai tính cách đều được coi là mạnh mẽ, dữ dội gặp nhau.

Thế nhưng Huyền hiền lành, nhịn nhục cả những lúc tôi xấu tính. Cách tốt nhất vợ quản lý tôi đó là tình yêu. Tôi là người có văn hóa, nên biết trân trọng tình cảm của vợ”. Nổi tiếng là người đào hoa, Chí Trung thừa nhận anh “không trong sạch”, từng nhiều lần “bước chân tới hố đen” nhưng đều lùi lại và quay về bởi sự bao dung của bà xã, theo vnexpress.

Trong một chương trình được mời tham dự vào năm 2017. Vợ Chí Trung chia sẻ cùng MC Thảo Vân rằng: Chí trung đã khiến cô phải khổ rất nhiều vì ghen. Ngày trước khi chưa kết hôn, Chí Trung cũng đã thường xuyên tán tỉnh, vuốt má trêu đùa các cô gái khác. Tuy nhiên cách Ngọc Huyền ghen cũng khác lạ, cô chỉ ghen âm thầm, khó chịu nhưng chẳng bao giờ chịu nói ra. Và chấp nhận tính cách của Chí Trung.

Chị còn chia sẻ thêm rằng: “Anh Trung từng có nhiều lỗi lầm với tôi. Thế nhưng mỗi khi tôi biết thì chúng đều là chuyện đã qua. Bạn bè ở Nhà hát Tuổi trẻ rất yêu quý tôi nên chẳng ai nỡ nói, sợ tôi buồn. Khi chuyện qua rồi, chẳng lẽ tôi lại bới móc lên. Tôi không bao giờ đay nghiến chồng vì quá khứ”.

Uất ức là vậy nhưng chị lại có thói quen chịu đựng 1 mình, Có lúc cáu chồng, Ngọc Huyền vào nhà tắm, mở nước thật to rồi khóc, la hét một mình.

Chị kể rằng lần nổi điên nhất chị đập nát hai cái điện thoại của chồng. Tuy nhiên chị biết phân biệt phải trái đúng sai. Biết đâu là điểm dừng và cũng bởi tình yêu dành cho chồng quá lớn, mọi việc vẫn nằm trong giới hạn.

Phải nói rằng chị là một người phụ nữ cứng rắn, lý trí và mạnh mẽ tới mức mà không phải người vợ nào cũng có thể làm được.

Nhưng đó chỉ là những gì đã qua hiện tại 2 người đã chính thức đường ai nấy đi. Chí trung cũng đã thường xuyên đăng tải hình bạn gái mới là Á hậu doanh nhân Ý Lan.

Suy cho cùng không có gì là mãi mãi.