“Táo giao thông” Chí Trung bất ngờ ly hôn

Chí trung

Hôm qua (9/1), nghệ sỹ Chí Trung đã xác nhận các thông tin về mối quan hệ được bạn gái chia sẻ là đúng. Anh cho biết mình cũng rất lo sợ “làm tổn thương những người thân yêu cũ” nên không muốn đề cập nhiều đến cuộc hôn nhân trước đây của mình.

Chí trung
Hai 2 nghệ sỹ Chí Trung – Ngọc Huyền thời còn mặn nồng

Theo tìm hiểu, bạn gái mới của Chí Trung là Ý Lan – một doanh nhân chuyên kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp. 2 người quen nhau vào từ tháng 11/2018 – thời điểm đó Ý Lan đã ly hôn chồng 3 năm và Chí Trung cũng đã chia tay bà xã Ngọc Huyền một thời gian.

Ý Lan cho biết chị ấn tượng với Chí Trung vì anh biết lắng nghe, chia sẻ với phụ nữ. Ngược lại, gần đây nam nghệ sỹ cũng thường chiaa sẻ các hình ảnh bên Ý Lan khi dự sự kiện.

Chí trung
Nghệ sỹ Chí Trung và người mới

Trước khi thông tin về vụ ly hôn được xác nhận, Chí Trung – Ngọc Huyền là một cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ của làng nghệ thuật nước nhà. Họ yêu nhau từ 18 tuổi và đến với nhau dù vấp phải sự ngăn cản của gia đình Ngọc Huyền do cho rằng Chí Trung nghèo. Thời gian còn bên nhau, Chí Trung thường dành những lời có cánh mỗi khi chia sẻ về vợ. Gần 30 năm bên nhau, cả 2 đã có chung 2 con (1 trai và một gái).

Hồi tháng 3/2018, Chí Trung – Ngọc Huyền còn xuất hiện trong đám cưới của cậu con trai út. Vì vậy, thông tin họ đã đường ai nấy đi khiến những ai hâm mộ “Táo giao thông” đều cảm thấy tiếc nuối. Tuy vậy, họ vẫn gửi lời chúc phúc cho chặn đường còn lại của 2 nghệ sỹ.