Độc đáo quán cà phê cho khách mượn áo dài Tết miễn phí để Selfie

Tại Hội An có một cà phê đông đúc được nhiều khách hàng lui tới. Không những được bài trí đẹp mang phong cách cổ điển mà quán cà phê này còn trở nên thu hút hơn khi cho khách mượn áo dài và mặc áo dài miễn phí để chụp hình Sefie check in.

Quán cà phê Hội An Mystery hiện đang nhận rất nhiều phản hồi tích cực từ nhiều người. Quán hiện tọa lạc trên đường Đông Thạnh 3 (Hóc Môn), hai tầng đều mang vẻ trầm ấm, hoài cổ. Giờ mở cửa từ 7h đến 23h.

Trong bức ảnh này là chị chủ quán Lương Ái Trúc (áo dài tím) chụp hình cùng các bạn trẻ.

Chị Trúc người gốc Quảng Nam, cho biết quán ra đời không đơn thuần vì mục đích kinh doanh, mà chị ước mong quảng bá vẻ đẹp quê nhà và tạo ra những giá trị nhỏ qua không gian này. Quán hiện tại là một phần trong nhà vườn rộng hơn 1.700 m2 của chị Trúc.

Ngoài tiểu cảnh được bài trí cực chất, bên trong quán còn trưng bày rất nhiều hiện vật hoài cổ và dân dã. Chủ quán thiết kế một góc bếp trong khuôn viên, với chiếc cối đá là vật không thể thiếu để xay bột làm mì Quảng.

Tại đây bạn cũng có thể thấy lại hình ảnh chiếc đèn măng xông đi bão, vốn là một vật dụng vô cùng quen thuộc và quý giá thời xưa ở miền Biển. Trong nhà có một góc lưu giữ những hiện vật xưa cũ gắn với tuổi thơ của chủ nhân như TV, đèn dầu, đèn pin vỏ sắt, bàn là con gà…

Quán cung cấp món ăn đặc sản Quảng Nam, gồm cơm gà và mỳ Quảng trộn. Riêng phần cơm gà có màu tím lạ mắt do được ướp hoa đậu biếc chủ quán trồng sau vườn nhà. Giá mỗi món ăn là 35.000 – 40.000 đồng.

Về đồ uống quán phục vụ cà phê có vị rất riêng được chủ quán cho biết được làm theo công thức độc quyền. Bên cạnh đó quán cũng phục thêm các loại trà thảo mộc truyền thống, giá dao động khoảng 30.000 đồng.