Vợ chồng Trường Giang song kiếm hợp bích mở nhà hàng mới ở Bà Rịa Vũng Tàu

Vừa bước sang năm mới Nhã Phương và Trường Giang đã hợp tác cùng hùn tiền mở một nhà hàng hải sản tại Bà Rịa Vũng Tàu.

Chia sẻ về việc hợp tác cùng chồng, Nhã Phương cho biết cô rất háo hức và cho biết rất đam mê kinh doanh. Việc hai vợ chồng cùng hợp tác với nhau sẽ là cơ hội để cô có thể học hỏi được sự tháo vát nhanh nhẹn của chồng cũng như có trách nhiệm với nhau hơn.

Theo đó nhà hàng của cả hai đã khai trương vào ngày 7/1 với sự tham gia của đông kín khách. Trường Giang phải túc trực dưới bếp để kiểm tra món ăn còn Nhã Phương chạy tới chạy lui để tiếp đón khách mời. Hai vợ chồng phân công nhiệm vụ rõ ràng nên phối hợp ăn ý. Thấy chồng thấm mệt, cô chạy lại nựng má, động viên anh.

Trường Giang rất mê ẩm thực, anh có một nhà hàng món ăn miền Trung tại TP HCM. Lần này, anh rủ bà xã mở nhà hàng thứ hai, chuyên về hải sản. Hai vợ chồng dự định mở thêm nhiều nhà hàng ẩm thực tại TP HCM.

Có thể thấy việc Trường Giang mê ẩm thực là điều gì đó rõ rệt. Nam danh hài khi có cơ hội cũng thường xuyên tự tay xuống bếp, điều này khiến Nhã Phương rất ngưỡng mộ. Cô còn tiết lộ anh còn là đầu bếp chính của gia đình, hầu hết các bữa ăn đều do anh tự nấu, vợ chỉ phụ họa thôi như dọn dẹp rửa chén bát.

Nhã Phương ca ngợi tài nấu năng của Trường Giang và cho biết từ ngày lấy anh cô không còn muốn ra ngoài ăn nữa. Không phải chỉ bây giờ Trường Giang mới chiều vợ, trước đó thời còn yêu nhau, nam danh hài cũng thường hay tự nấu cơm và đem đến tận trường quay đút cho Nhã Phương ăn khiến nhiều người phải ganh tị.


MỚI NHẤT