Adele sụt cân liên tục khiến fan lo lắng

Adele sụt cân liên tục trong thời gian gần đây khiến các fan của nữ ca sỹ này vô cùng lo lắng.

Những hình ảnh mới nhất của Adele khiến nhiều người lo lắng. Nguồn tin từ Us Weekly cho biết nữ ca sỹ thực hiện việc giảm cân để truyền cảm hứng, làm gương cho con trai. Từ các hình ảnh được chia sẻ, các chuyên gia đoán rằng cô đã giảm khoảng 20 kg.

Adele

Sau khi chia tay Simon Konecki hồi tháng 7/2019, Adele đã lao vào tập luyện. Cô đã thuê hẳn một huấn luyện viên cá nhân ở Los Angeles và thực hiện các bài tập dài 60 phút mỗi ngày. Adele có vẻ ngày càng hứng thú với việc rèn luyện sau khi tìm ra phương pháp phù hợp.

Hôm 4/1, giọng ca Rolling in the Deep bị bắt gặp đi nghỉ dưỡng tại đảo Caribbean cùng Harry Styles và người dẫn chương trình James Corden. Tuy nhiên, trông cô khá hốc hác và thiếu sức sống.

Adele

Một fan tỏ ra lo lắng khi bình luận trên Instagram: “Chuyện gì xảy ra với Adele vậy? Tôi mong rằng sự thay đổi này sẽ đem đến hiệu quả tích cực cho cô ấy. Việc giảm nhiều cân trong thời gian ngắn không hề tốt cho sức khỏe. Cô ấy trông ốm yếu và già quá!”.

Tuy nhiên, nhiều khán giả cho rằng Adele có tự do riêng của mình và mọi người đừng bình luận soi mói quá nhiều vào đời tư của cô ấy.