Giàu có thuộc Top ten thế giới nhưng Mark Zuckerberg vẫn đi săn đồ giảm giá

Ít ai ngờ rằng một người giàu có đứng thứ 8 thế giới như Mark Zuckerberg vẫn có sở thích săn hàng giảm giá như bao người khác.

Trước khi kỳ nghỉ đông bắt đầu, người ta đã bắt gặp CEO Facebook mua hàng tại Costco. Bức ảnh cho thấy 2 vợ chồng Mark đang đứng trước kệ hàng TV của cửa hàng Costco ở Mountain View, California.

mark

Cũng trong dịp này, TMZ khẳng định Mark Zuckerberg cùng vợ đã mua sắm tiếp tục ở Ross Dress for Less, một chuỗi siêu thị bán hàng giảm giá.

Việc Mark xuất hiện tại Costo – chuỗi bán sỉ nổi tiếng với giá bán khá thấp so với thị trường – khiến nhiều người ngạc nhiên. Nhiều người cho rằng với khối tài sản tương đương 77,5 tỷ USD thì Mark lẽ ra phải có mặt tại các cửa hàng xa xỉ phẩm của các thương hiệu cao cấp.

Mark

Trên thực tế, trong số các tỷ phú hàng đầu trên thế giới, 2 vợ chồng CEO Facebook nổi tiếng với lối sống giản dị. Cả 2 từng bị bắt gặp ăn uống tại cửa hàng McDonald’s ở Rome vài ngày trước khi tổ chức đám cưới bí mật (5/2012).

Ngoài ra, Mark luôn xuất hiện với chiếc quần Jean và áo t-shirt màu nâu đơn giản, cho dù là khi đi dự các sự kiện quan trọng đi chăng nữa.