Tết này, bao lì xì siêu nhân, Spider Man 3D lên ngôi

Đã qua rồi cái phong bao lí xì đỏ choét với các hình vẽ truyền thống lặp đi lặp lại mỗi năm. Những năm gần đây, các “nhà thiết kế” bao lì xì chuyên và không chuyên đã cho ra mắt nhiều sản phẩm sáng tạo hơn nhằm thu hút khách hàng. Nhân dịp xuân Canh Tý 2020, ngoài các họa tiết dân gian và câu nói "gây bão", các bao lì xì in hình siêu nhân, Spider Man 3D cũng trở nên “hot” hơn trên các chợ mạng.

Dạo một vòng trên mạng, dễ dàng nhận thấy không khí xuân đã ngập tràn khắp nơi. Ngoài bánh mứt, các loại đặc sản, thời trang thì phong bao lì xì cũng được bày bán rôm rả. Đặc biệt, các mẫu bao lì xì 3D in hình siêu anh hùng, Doraemon hay cậu bé bút chì Shin… được nhiều người tìm mua về làm quà lì xì cho trẻ con hoặc sang tay để kinh doanh.

bao lì xì

Theo tìm hiểu của MenTV, loại bao lì xì này chủ yếu có nguồn gốc từ Trung Quốc và mới xuất hiện tại Việt Nam vào dịp tết năm nay. Thay vì được được thiết kế hình chữ nhật hoặc hình vuông như các phong bao truyền thống, mẫu này cắt sát theo các hình tượng nhân vật hoạt hình quen thuộc.

Mỗi bộ gồm 10 bao lì xì dạng này có giá dao động từ 30.000-40.000 đồng. Đặc biệt, nhiều mối nhận bỏ sỉ loại phong bì đặc biệt này với chiết khấu hấp dẫn.

bao lì xì

Khách hàng chủ yếu mua loại phong bao lì xì này là dân văn phòng có thời gian và điều kiện lướt qua các chợ mạng hàng ngày.

Ngoài ra, các loại bao lì xì họa tiết dân gian lấy cảm hứng từ các câu chuyện cổ tích hay sử dụng hình ảnh linh vật chuột cũng được ưa chuộngvà có giá 15.000-30.000 đồng/bộ 10 chiếc.

Bên cạnh đó, các câu nói trở thành “trend” trong năm cũng xuất hiện trên nhiều loại bao lì xì nhằm thu hút giới trẻ.