Bé trai 7 tuổi nhập viện cấp cứu vì nuốt nguyên chiếc tai nghe AirPods vào bụng

Một bé trai 7 tuổi ở DeKalb County, bang Georgia (Mỹ) đã phải nhập viện cấp cứu khi nuốt phải một chiếc tai nghe AirPods.

Hãng tin Fox đưa tin, kết quả chụp X quang cho thấy, cậu bé thực sự đã nuốt một chiếc tai nghe Apple. Được biết, cặp tai nghe AirPods nói trên là món quà mà bố mẹ cậu bé dành tặng nhân dịp Giáng Sinh.

bé trai 7 tuổi nuốt airpods vào bụng
AirPods là một sản phẩm công nghệ tuyệt vời nhưng có vẻ như nó khá nguy hiểm khi rơi vào tay trẻ em.

Thật sự, không hiểu sao một bé trai 7 tuổi thì cần gì một thiết bị tai nghe không dây như AirPods? Khoan hãy nói đến sự nguy hiểm mà AirPods có thể đem đến cho trẻ nhỏ, việc cho con cái tiếp xúc quá sớm với các công nghệ dường như là điều không tốt lắm.

Tuy nhiên, thử hỏi xem, có bao nhiêu phụ huynh đã, đang cho con cái mình xem iPad, xem điện thoại thông minh, thậm chí sở hữu các thiết bị công nghệ ngay từ khi còn rất nhỏ?

Kiara Stroud, mẹ của cậu bé, cho biết cô chưa bao giờ tưởng tượng AirPods sẽ nằm trong bụng con trai mình. Bà muốn cảnh báo mối nguy hiểm này cho các bậc phụ huynh khác.

AirPods là một sản phẩm công nghệ tuyệt vời nhưng có vẻ như nó khá nguy hiểm khi rơi vào tay trẻ em.

Tại Bệnh viện chăm sóc sức khỏe trẻ em Atlanta Egelston, các bức ảnh X-Ray cho thấy cậu bé thực sự đã nuốt chiếc AirPods quà tặng của mình.

Không chỉ người mẹ mà thậm chí các bác sỹ cũng tỏ ra khá lúng túng trước tình huống ít ai ngờ này.

Tuy nhiên, sau khi khám, các bác sỹ trấn an người mẹ rằng chiếc AirPods sẽ thông qua đường tiêu hóa và thải ra ngoài.

Câu chuyện cậu bé 7 tuổi ở bang Georgia (Mỹ) nuốt chiếc tai nghe không dây AirPods vào bụng thực sự dấy lên hồi chuông cảnh báo về tác hại của các thiết bị công nghệ đối với trẻ nhỏ.