Thế Giới Di Động âm mưu dẫn đầu thị trường bán lẻ điện máy Campuchia với việc ra mắt cửa hàng Bigphone+ đầu tiên tại nước này.

bigphone+

Theo Tech24h, đây là lần đầu tiên tấn công thị trường nước ngoài nhưng Thế Giới Di Động đặt mục tiêu khá cao. Đại diện thương hiệu này cho biết họ đặt mục tiêu dẫn đầu thị trường Campuchia trong năm 2020 (nhanh hơn cả những gì Điện Máy Xanh làm được ở Việt Nam).

bigphone+

Ngay trong ngày đầu khai trương, đã có 3000 lượt khách đến tham qua và mua sắm tại Bigphone+. Trước đây, ít có cửa hàng điện máy nào tại Campuchia đạt được số khách đông đảo như thế này.

BigPhone+ có diện tích 350 mét vuông, tương đương với quy mô cửa hàng Điện máy Xanh mini tại Việt Nam. Tại đây bày bán các mặt hàng phổ biến như điện máy, điện gia dụng và một số mặt hàng gia dụng khác. Tất cả các mặt hàng đều được niêm yết giá công khai minh bạch, đảm bảo chính hãng cùng với chính sách bảo hành tốt nhất để nâng cao tính cạnh tranh với các chuỗi cửa hàng trong nước.

bigphone+

Hiện tại, ở thị trường Campuchia có khoảng 400 – 500 cửa hàng bán điện máy truyền thống và một số ít chuỗi lớn. Trong đó hầu hết là các cửa hàng nhỏ lẻ bán hàng không thuế, một số chuỗi lớn tại nước này cũng có bán hàng chính hãng. Chuỗi điện máy lớn nhất Campuchia hiện nay cũng chỉ có khoảng 16 cửa hàng.

Ông Đoàn Văn Hiểu Em, CEO Cty CP Thế Giới Di Động cho biết: “Sau một thời gian Bigphone có mặt tại Campuchia và tìm hiểu thị hiếu người tiêu dùng, Thế Giới Di Động cảm thấy đây là thời điểm thích hợp để bùng nổ cho cuộc chơi lớn hơn. Các cửa hàng BigPhone+ và BigPhone của Thế Giới Di Động đang có những cơ hội lớn vươn lên thống lĩnh vị trí Quán quân tại đất nước Chùa tháp”.