ICM: ‘Chúng tôi là người lo lắng nhất khi mất liên lạc với Jack

jack

Chiều 27/12, Công ty quản lý của Jack – INCUOMMOS (viết tắt ICM) đã đưa ra thông cáo báo chí đầu tiên sau vụ ồn ào liên quan đến giọng ca “Sóng gió” những ngày qua.

ICM khẳng định: “Jack là nghệ sĩ độc quyền về chung với tổ chức ICM, được đầu tư và phát hành sản phẩm theo những thời điểm nhất định tùy vào thị hiếu thị trường và có định hướng được hoạch định rõ ràng, chi tiết và có hợp đồng cụ thể với đơn vị chủ quản”.

jack

Phía công ty khẳng định Jack là ca sỹ độc quyền của mình với hợp đồng 5 năm tính từ ngày 1/5/2019.

Liên quan đến sự ‘mất tích’ của Jack, phía ICM cho biết: “Chúng tôi là người lo lắng nhất khi không thể liên lạc được với Jack kể từ lúc Jack về Bến Tre một cách vui vẻ và bình thường”. Tuy nhiên, công ty cho hay Jack vẫn xuất hiện và tham gia show ngày 14/12 tại Bình Phước cùng K-ICM”.

ICM cũng cho biết K-ICM cùng mẹ nuôi đã tìm đến bệnh viện ở TP.HCM để gặp Jack nhưng bị bảo vệ từ chối và họ cũng không liên lạc được với gia đình của anh.

ICM nói thêm: “Trong nhiều ngày này, công ty chúng tôi liên tục di chuyển Bắc – Nam cùng với luật sư cố gắng cầu thị kết nối và thiện chí thương lượng nhằm đáp ứng các điều kiện từ phía gia đình Jack, để hoàn thành kế hoạch biểu diễn đã ký kết với các đơn vị tổ chức và đã công bố với khán giả trước đó. Tuy nhiên điều kiện và thỏa thuận không hiểu tại sao liên tục bị thay đổi”.

Ngoài ra, ICM cho rằng có người đứng đằng sau quyết định và những phát ngôn của Jack gần đây và công ty sẽ làm rõ trong những ngày tới.

Về MV “Hoa Vô Sắc”, ICM cho rằng: “Đây là một dự án của công ty chúng tôi với đối tác hợp tác và cần phải hoàn thành cam kết với họ theo đúng nghĩa vụ. Cũng xin nói rõ rằng MV Hoa vô sắc là một sản phẩm của tập thể ICM với sự đóng góp tận tâm của Jack”.