Có một Thanh Hương tóc ngắn kiêu kỳ và ma mị

diễn viên thanh hương, thanh hương tóc ngắn

“Nhà báo Hoàng Ngân” trong phim “Sinh tử” tâm sự, cô đấu tranh tư tưởng rất nhiều trước quyết định “xuống tóc” vì mái tóc dài, dày dặn gắn liền với hình ảnh Thanh Hương bấy lâu.

diễn viên thanh hương, thanh hương phim sinh tử, nhà báo hoàng ngân,Kể từ thời học sinh, cô luôn quan niệm con gái phải yểu điệu và chính mái tóc đen mềm mượt cũng giúp Hương ghi điểm trong cuộc thi Hoa khôi Hải Dương năm 2006.

Thanh Hương cho rằng mái tóc ngắn hợp thời trang, giúp cô trông trẻ trung và dễ dàng tạo kiểu mỗi khi đi sự kiện. Việc thay đổi kiểu tóc, theo Hương, là rất cần thiết với một nghệ sĩ.

diễn viên thanh hương, thanh hương phim sinh tử, nhà báo hoàng ngân,Năm 2019, diễn viên Thanh Hương quyết liệt làm mới phong cách. Cô sexy hơn trong các bộ ảnh thời trang và không ngại chụp những shoot hình bikini nóng bỏng.

diễn viên thanh hương, thanh hương phim sinh tử, nhà báo hoàng ngân,Theo Thanh Hương, thỉnh thoảng mặc hở là cách “đổi gió” để khiến bản thân thấy tự do, phóng khoáng và tạo cảm hứng trong nghệ thuật.

Ngoài vai diễn nhà báo Hoàng Ngân trong phim “Sinh tử”, thời gian gần đây diễn viên Thanh Hương “bận tối mặt” bởi lịch chạy show, sự kiện dày đặc.

diễn viên thanh hương, thanh hương phim sinh tử, nhà báo hoàng ngân,Nữ diễn viên còn tiết lộ kế hoạch năm 2020. Cụ thể, Thanh Hương sẽ tham gia một phim điện ảnh và ra mắt single đầu tiên để tri ân khán giả sau khi đoạt giải Quán quân “Trời sinh một cặp”.

Với những thành công đã đặt được, Thanh Hương đang dần chứng mình với khán giả mình là một nghệ sĩ đa năng vừa có thể đóng phim, ca hát và dẫn chương trình.

diễn viên thanh hương, thanh hương phim sinh tử, nhà báo hoàng ngân,Cô luôn trân trọng mỗi phút giây trôi qua trong đời và hài lòng với những quyết định đã đưa ra trong năm cũ.

Theo Thanh Hương, cắt ngắn tóc trông sẽ trẻ trung và dễ tạo kiểu mỗi khi đi sự kiện.

Photo: Đặng Hồng Quân
Makeup: Andy Tiến
Hair: Thuý Mi
Stylish: Lương Ngọc Quỳnh Phương (Friday Wedding)

Zen Nguyen
Một gã đam mê code dạo và rong chơi qua tháng ngày bằng câu chữ...