Ngũ A Ca – Tô Hữu Bằng: Hóa ra thánh ế đã kết hôn từ 15 năm trước

Trang Sohu mới đây đã đăng tải thông tin liên quan tới đời sống tình cảm của "thánh ế" Tô Hữu Bằng.

Theo đó, trang này cho hay, thực tế Tô Hữu Bằng đã kết hôn, vợ của chàng “Ngũ A Ca” không phải người xa lạ mà là Amy – quản lý riêng của anh. Được biết, hai người đã ở bên nhau được 15 năm, tuy nhiên vì tập trung cho sự nghiệp nên Tô Hữu Bằng quyết định giấu kín và chỉ mới bị lộ gần đây.

Nguồn tin cũng cho biết, dù vợ Tô Hữu Bằng không phải người nổi tiếng như Lâm Tâm Như hay Triệu Vy cũng chẳng phải thiên kim giàu có, nhưng cô có thể chiếm được trái tim chàng “Ngũ A Ca” nhờ sự quan tâm chăm sóc và biết lo nghĩ cho sự nghiệp của Tô Hữu Bằng. Hiện tại, phía Tô Hữu Bằng vẫn chưa chính thức lên tiếng về tin đồn này.

Nhắc tới Tô Hữu Bằng người ta nhớ ngay tới một Ngũ A Ca điển trai, văn võ song toàn, một Đỗ Phi hậu đậu nhưng si tình hay một chàng trai trẻ của Tiểu Hổ Đội có giọng ca ngọt ngào ngày nào.
Là một người kín tiếng về chuyện đời tư, ngoài mối tình đơn phương tha thiết với Triệu Vy kéo dài suốt nhiều năm, dường như không hề có bất kỳ thông tin về chuyện tình cảm của Tô Hữu Bằng. Không ít người cho rằng, vì quá lụy tình với nàng Tiểu Yến Tử nên Ngũ A Ca cứ một mình chờ đợi, hay có người lại suy đoán anh đồng tính. Độc thân chỉ là cách anh che giấu đi sự thật về giới tính mà thôi. Khi nhắc tới chuyện kết hôn, Tô Hữu Bằng cho biết anh cảm thấy không thực sự hứng thú bởi vì chứng kiến quá nhiều bạn bè khổ sở vì hôn nhân.