Tom Holland bật mí 5 nỗi khổ khó nói nên lời khi vào vai người nhện

Nhiều người cho rằng còn gì tuyệt vời hơn khi trở thành một siêu anh hùng. Thế nhưng Tom Holland gần đây đã bật mí rằng để trở thành một siêu anh hùng cũng chẳng hề thoải mái chút nào theo đúng nghĩa đen.

SEOUL, SOUTH KOREA - APRIL 12: Tom Holland attends the press conference for 'Avengers Infinity War' Seoul premiere on April 12, 2018 in Seoul, South Korea. (Photo by Han Myung-Gu/WireImage)

Dưới đây là 5 nỗi khổ mà chàng nhện nhà ta phải đổi mặt khi vào khoác lên mình bộ áo siêu anh hùng này.

1. Quần lọt khe

Bạn sẽ hỏi rằng quần lọt khe thì có liên quan gì ở đây? Không đâu, thực tế thì nó lại còn liên quan mật thiết nữa là đàng khác và cũng một trong những nỗi khổ khó nói của chàng nhện nhà ta. Tom Holland đã từng chia sẻ với Shortlist rằng: “Họ mua cho em ngay ngày đầu và bảo em rằng, đây là quần lọt khe của mà em phải mặc trong bộ giáp Spidr-men. Lúc đầu em lo lắm, không biết rằng mông của mình có bình thường như trước sau khi mặc bộ đồ không, nhưng rồi em cũng phải quen thôi”.

Thực ra thì cái quần lọt khe thường chỉ hấp dẫn khi dành cho nữ giới mà thôi, chả trách chàng nhện nhà ta cảm thấy khó chịu với nó. Căn bản thì thằng đàn ông nào mà thích mặc quần lọt khe chứ ?

2. Đi vệ sinh phải có kế hoạch

Có thể thấy bộ quần áo của Spider Man kín từ đầu đến chân. Và hiển nhiên mỗi lần muốn đi vệ sinh không cần nói cũng biết nhện nhà ta vất vả cỡ nào vì phải tuột từ trên xuống dưới. Đáng nói là bộ quần áo này cực kỳ đắt tiền và lỡ như nó xảy ra sự cố gì …. do đó Tom Holland phải lên kế hoạch để đi vệ sinh và hạn chế uống nước. Chàng nhện cho biết dù thế chàng vẫn cảm thấy hạnh phúc khi được hóa thân thành một siêu anh hùng dù có hơi bất tiện.

3. Muốn gãi ngứa cũng không được

Ngứa thì phải gãi, mà gãi thì phải dùng tay. Ác cái mà phần tay của bộ quần áo Spider man có phần kim loại nên nhện nhà ta rất khó để gãi ngứa dù là ở bất kỳ đâu. Thế mới nói không có khổ nào ngứa mà d*** được gãi.

4. Không được dùng điện thoại

Chia sẻ trên Late Night with Seth Meyers, Holland nói rằng bộ trang phục của anh là bộ trang phục khó mặc nhất trong vũ trụ Marvel: “Em không lộ ra tí da thịt nào. Toàn bộ người em phủ kín trong bộ trang phục làm bằng lycra. Em còn không thể dùng điện thoại, và giờ em mới 23 tuổi. Bình thường em dùng điện thoại nhiều lắm. Giờ em rất giỏi trong việc like ảnh bằng mũi”.

Thế đó, chúng ta chỉ cần xa cái điện thoại trong vòng 10 phút đã sồn sồn còn nhện nhà ta thì thường xuyên bị cấm cửa. Nỗi khổ không được check FB cũng không hề nhỏ chút nào.

5. Phải uống nước thông qua lỗ trên mắt

Thì cũng đúng thôi, nguyên bộ đồ kín như bưng chỉ có hở ra hai con mắt nên anh chàng cũng chẳng còn cách nào khác đành phải uống nước qua hai cái lỗ này.

Tom đã từng chia sẻ với Entertainment Tonight : “Đó là một thiết bị hết sức thú vị. Họ phải gỡ phần mắt trên mặt nạ em, do chúng làm bằng kính trong khi bộ đồ làm từ vải. Điều em có thể làm là tháo bên mắt trái ra, rồi đặt một cái ống vào, nối tới miệng và có thể uống nước từ chai. Nếu em đẩy mặt nạ ra phía trước, em có thể siết hàm để nhai luôn. Thậm chí em có thể ăn Kit Kat khi mặc bộ đồ đó”.

Đấy thế mới biết làm siêu anh hùng cũng chẳng dễ gì đâu nhé các chú!