CGV thông báo sập hệ thống book vé vì ‘Chị chị em em’: Sự thật hay chiêu trò PR?

Trước thông tin CGV bị sập hệ thống Booking vé online vì sức hút của Chị Chị Em Em, nhiều khán giả tỏ ra nghi ngờ và cho rằng đó chỉ là một chiêu trò PR cho bộ phim.

Theo như thông tin công bố trước đó, Chị Chị Em Em đã đánh phủ đầu Mắt biếc khi dời lịch chiếu phim sớm hơn dự kiến. Sáng nay ngày 14/12 bộ phim cũng đã có suất SneakShow đầu tiên. Thế nhưng bất ngờ trưa nay trên Fanpage của CGV bất ngờ xuất hiện một thông bao gây bão MXH. Rạp phim đã cho biết hiện tại hệ thống book vé đã bị sập đồng thời gửi lời xin lỗi đến khán giả vì sự bất tiện này.

Đáng chú ý là thay vì chỉ đơn thuần là xin lỗi thì rạp phim cũng không quên đưa ra một lý do khiến nhiều người càng bất ngờ hơn. Cụ thể toàn bộ nội dung đăng tải như sau:

Xin chân thanh xin lỗi toàn bộ khách hàng của cụm rạp CGV!

Sau Avengers: Endgame thì một lần nữa số lượng truy cập & đặt vé online quá cao trong ngày Sneaksho của bộ phim Chị Chị Em Em đã dẫn đến tình trạng toàn bộ hệ thống CGV hiện đang quá tải.

Chúng tôi đang nhanh chóng khắc phục để hệ thống có hể trở lại hoạt động ổn định và sẽ thông báo với toàn bộ khách hàng ngay khi có thể …

Ngay lúc này, tất cả khách hàng của cụm rạp CGV hoàn toàn có thể đến trực tiếp các cụm rạp trên toàn quốc để tiến hành mua vé offline thưởng thức tất cả những bộ phim HOT nhất cuối tuần này.

Một lần nữa CGV trân trọng xin lỗi & cám ơn quý khách.

Ngay sau khi thông báo này đã tải nhiều người đã tỏ ra vô cùng bức xúc thậm chí nghi ngờ cho rằng đó là chiêu trò PR lộ liễu dành cho bộ phim.

Dưới đây là một số bình luận của người dùng về thông tin này:

Hầu hết các bình luận đều cho rằng CGV chỉ việc thông báo sập hệ thống web thì bình thường thì chẳng có gì để nói. Đáng nói chính là việc rạp phim đã ẩn ý so sánh CCEE với EndGames khiến nhiều người cảm thấy hơi lố và phản cảm.