Anh: Bi hài chuyện vợ chồng li hôn ngay trong ngày cưới

Cô dâu đã bị anh trai hành hung ngay trong ngày cưới. Giữa lúc căng thẳng cô đã bắt chồng mình chọn lựa giữa cô và anh trai. Kết quả là một cặp đôi ở Anh đã ly hôn ngay trong ngày cưới của mình.

Mới đây một bi kịch đã xảy ra đối với một cặp đôi ở Anh. Theo đó ngay trong ngày vui của mình, do chú rể là anh Steffansay rượu không thể đi nổi nên cô dâu là Erin Mason-George đã dìu anh lên cầu thang để về phòng.

Thế nhưng ngay lúc đó anh trai của chú rể là omos Rhydian Wilson cũng say rượu, lao tới hét lớn “Steffan không nên cưới cô ta”. Rồi anh ta túm váy, kéo cô dâu xuống cầu thang, đấm vào mặt cô. Tomos tiếp tục tấn công hai chị gái và mẹ của cô dâu, khiến bữa tiệc bị phá hủy.

Ngay lúc đó cô dâu và người thân của mình đã bị shock tột độ. Cô đã yêu cầu chú rể phải chọn giữa mình và anh trai của anh, kết quả là cặp đôi này đã phải chia tay nhau chỉ sau 2h vừa trao lời thề mãi mãi ở cạnh nhau trước Chúa.

“Cuộc hôn nhân kết thúc trong một ngày. Quả là kỷ lục. Cảnh sát bắt giữ Tomos, còn chú rể được cha đưa về nhà”, một người bạn của gia đình Erin kể. Tomos bị phạt làm việc không lương trong 240 giờ và lao động công ích 12 tháng.