Thuận Phong Travel: Ưu đãi Tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn chỉ 9,9 triệu đồng

Những năm gần đây Phượng Hoàng Cổ Trấn là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong giới trẻ. Đặc biệt là ai mê xê dịch thì đây là một địa điểm có thể nói không thể không đến.

Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn, du lịch trung quốc, phượng hoàng cổ trấn, thuận phong travel

Phượng Hoàng Cổ Trấn là trấn nhỏ nằm ở huyện Phượng Hoàng, phía tây tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Đây là thành cổ có niên đại hơn 1300 năm, là nơi cư trú của nhiều dân tộc thiểu số như Thổ Gia, Miêu, Hồi, Hán… Nơi đây thu hút khách du lịch đi tour Phượng Hoàng cổ trấn bởi nét trầm mặc, đơn sơ, cổ kính của những ngôi nhà gỗ cổ, những ngõ nhỏ đường lát đá, nằm lặng lẽ bên dòng Đà Giang xanh trong êm ả.

Cuộc sống nơi núi rừng sông nước này yên bình tới nỗi khiến những du khách từ thành thị “8 tiếng nhìn màn hình” như lạc vào cảnh phim cổ trang, quyến luyến chẳng muốn rời.

Nếu bạn là một fan yêu thích những bộ phim cổ trang và mong muốn có những tấm hình ấn tượng theo phong cách mỹ nữ vượt thời gian thì đây là địa điểm mà giúp bạn có thể biến ước mơ thành hiện thực.

Nhằm mang đến cho các bạn trẻ cơ hội để đi du lịch siêu tiết kiệm trong năm mới,  Thuận Phong Travel đã triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách mua Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn trước và sau tết.

Cụ thể chỉ với 9,9 triệu đồng bạn sẽ có thỏa sức du ngoạn tại đây với 5 ngày 4 đêm, tặng kèm thêm hai cảnh điểm khu du lịch Thế giới băng tuyết Trương Gia Giới và Nữ Nhi Thành. Bên cạnh đó du khách đăng ký tour Phượng Hoàng Cổ Trấn trước Tết còn nhận nhiều quà tặng từ Thuận Phong Travel.

Vì sao nên đi du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn trước thời điểm trước và sau Tết?

Theo kinh nghiệm của nhiều du khách, thời điểm trước và sau Tết thường đa số các điểm du lịch không quá đông, nên họ có nhiều cơ hội tham gia nhiều hoạt động giải trí hoặc thoải mái chụp ảnh. Đồng thời, các thủ tục tại sân bay cũng trở nên nhanh chóng hơn, giúp họ thoải mái khi di chuyển.

Một số quốc gia châu Á cũng có phong tục đón Tết Nguyên đán tương tự Việt Nam. Vì thế, du khách có thể trải nghiệm các phong tục đón Tết tại địa phương cùng người thân và bạn bè, mua sắm thêm nhiều sản vật để vui Tết cổ truyền của Việt Nam

Một số hình ảnh hấp dẫn của Phượng Hoàng Cổ Trấn:

Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn, du lịch trung quốc, phượng hoàng cổ trấn, thuận phong travel Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn, du lịch trung quốc, phượng hoàng cổ trấn, thuận phong travel Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn, du lịch trung quốc, phượng hoàng cổ trấn, thuận phong travel

Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn, du lịch trung quốc, phượng hoàng cổ trấn, thuận phong travel

Với tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn giá hấp dẫn như vậy, còn chờ gì mà không xách ba lô lên mà tham quan nơi đẹp như mơ thế này. Đảm bảo cảnh sắc đẹp tuyệt vời cho những bạn thích chụp ảnh “sống ảo” đó nha!