Vietjet Air: Miễn phí bay một năm cho tất cả các cầu thủ U22 Việt Nam, ban huấn luyện và người thân

Sau đổi tuyển bóng nữ, để tri ân cũng như chúc mừng chiến thắng đầy vinh quang của đôi bóng đá nam đã giành được huy chương vàng tại Sea Games 30, hãng hàng không Vietjet Air đã tiếp tục dành tặng 1 năm bay miễn phí một năm cho tất cả các cầu thủ, bao gồm cả ban huấn luyện viên và người thân.

Có thể nói chưa bao giờ mà tinh thần màu cờ sắc áo lại trở nên sôi sục như trong thời điểm hiện tại. Việt Nam sau cùng cũng đã giành được huy chương vàng Sea Games sau 60 năm chờ đợi. Đặc biệt lại còn song cúp. Thật đáng để tự hào.

Nhằm thể hiện sự biết ơn và trân trọng tất cả những cố gắng nỗ lực cũng như sự chiến đấu ngoan cường của các cầu thủ U22 Việt Nam trong việc mang về chiến thắng vinh quang cho đất nước, mới đây hãng hàng không Vietjet Air đã quyết định tặng 1 năm bay miễn phí cho toàn bộ các cầu thủ, ban huấn luyện và người thân.

 

Các cầu thủ và người thân của mình sẽ có thể được bay thỏa thích miễn phí trên khắp hơn 130 đường bay nội địa và quốc tế phủ khắp các điểm đến tới Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Myanmar, Campuchia, Hong Kong (Trung Quốc), Đài Loan (Trung Quốc)… mà hãng hàng không Vietjet đang khai thác.

Vietjet hiện là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn Khai thác IOSA. Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao – cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings,…

Với mong muốn mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội, hiện tại hãng hàng không Vietjet đã đồng hành cũng thể thao Việt Nam trong đó có hai hai bộ môn bóng đá nam và bóng đá nữ, Futsal, Paralympic…qua các sự kiện đồng hành cùng đội tuyển quốc gia, các đội tuyển trẻ và người hâm mộ Việt Nam.

Được biết đây không phải là lần đầu tiên Vietjet Air dành tặng cho các cầu thủ bóng đá Việt Nam những ưu đãi đặc biệt mà trước đó vào năm 2018, hãng hàng không này cũng đã tặng một năm bay miễn phí cho tất cả các thành viên trong đội tuyển U23 Việt Nam sau chiến thắng tại giải đầu hàng đầu khu vực châu Á.