Vietnam Airlines bố trí riêng siêu máy bay đón U22 Việt Nam về nước

Theo nhiều nguồn thông tin, nhằm để chúc mừng thành công vang dội của đội tuyển U22 Việt Nam lên ngôi vô địch với tấm huy chương vàng sau 60 năm, hãng hàng không Vietnam Airlines thông báo sẽ bố trí riêng một siêu máy bay để đón đội tuyển U22 Việt Nam về nước.

Đại diện Vietnam Airlines cho biết, để tri ân và chúc mừng thành công vang dội của Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 30, Vietnam Airlines sẽ bố trí riêng một “siêu máy bay” Boeing 787-10 để đón đoàn từ Manila về Hà Nội trong ngày 11/12/2019. Theo đó, Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ cùng đội tuyển bóng đá nữ U22 Việt Nam đi chung cùng với đoàn thể thao trên chuyến bay đặc biệt này.

Boeing 787 – 10 là dòng máy bay lớn nhất và hiện đại nhất Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến không gian tiện nghi nhất thoải mái nhất cho các vận động viên trên hành trình trở về.

Không chỉ có thế Vietnam Airlines còn tổ chức tiệc chúc mừng đoàn thể thao Việt Nam ngay trên chuyến bay với các món ăn nhẹ và đồ uống theo tiêu chuẩn hạng Thương gia.

Trong kỳ SEA Games 30, Đoàn thể thao Việt Nam đã có những thành công rất lớn trong các bộ muôn thi đấu. Đặc biệt, là chúng ta đã giành 2 chức vô địch cho môn bóng đá, đó là đội tuyển nam – nữ U22 Việt Nam đã giành 2 chức vô địch với chiếc huy chương vàng đáng quý sau nhiều năm chờ đợi.