Vingroup tặng xe điện Vinfast Klara S và 20 triệu đồng cho mỗi tuyển nữ Việt Nam

Mới đây hòa chung tinh thần sẵn sàng vượt khó, quyết tâm mãnh liệt vị màu cờ sắc áo, Tập đoàn Vingroup nói chung và thương hiệu Vinfast nói riêng đã tặng quà khủng cho Đội tuyển Bóng đá nữ Quốc gia Việt Nam. Theo đó mỗi cầu thủ nữ sẽ được nhận quà tặng trị hơn 50 triệu đồng.

Cụ thể mỗi cô gái vàng trong Đội tuyển Bóng đá nữ Quốc gia Việt Nam đều sẽ được nhận một xe máy điện Vinfast Klara S trị giá 39,9 triệu đồng và 20 triệu tiền mặt.

Riêng HLV Mai Đức Chung được tặng 01 xe VinFast Lux A2.0 phiên bản cao cấp trị giá 1,35 tỷ đồng, nhằm tôn vinh những đóng góp bền bỉ của ông cho bóng đá nữ Việt Nam suốt nhiều năm qua.

xe máy điện Vinfast Klara S
Chiếc xe máy điện Vinfast Klara S mỗi nữ cầu thủ đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam được Vinfast tặng.

Dưới sự dẫn dắt của HLV Mai Đức Chung, đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia Việt Nam đã 4 lần giành huy chương vàng trong số 6 lần vô địch SEA Games.

đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam
Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã xuất sắc giành tấm huy chương vàng bóng đá nữ Sea Games 30 trong trận chung kết đầy kịch tính với đội bóng đá nữ Thái Lan.

Sự sẵn sàng vượt khó, quyết tâm mãnh liệt vì màu cờ sắc áo, vì vinh quang cho Việt Nam của các VĐV tại Seagames 30 cũng chính là tinh thần chủ đạo mà Tập đoàn Vingroup nói chung và thương hiệu VinFast nói riêng đang theo đuổi, đúng như Slogan “Mãnh liệt tinh thần Việt Nam” của hãng.

Không chỉ dừng lại ở việc tặng quà nóng cho Đội tuyển bóng đá Nữ quốc gia Việt Nam mà Tập đoàn Vingroup còn công bố tặng thưởng cho toàn bộ VĐV đạt thành tích xuất sắc ở tất cả các môn thi đầu nhằm cổ vũ cho tinh thần thể thao và quyết tâm mang vinh quang về cho Tổ Quốc của đoàn Thể thao Việt Nam tại Seagames 30 diễn ra từ ngày 10/12/2019.

Trước đó, Vingroup đã ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) nhằm hỗ trợ phát triển bóng đá Việt Nam trong dài hạn. Trọng tâm hợp tác tập trung vào công tác đào tạo, chuẩn bị lực lượng cho các giải đấu quốc tế từ năm 2019 đến 2024; hướng đến mục tiêu lọt vào vòng chung kết Olympic 2024 và World Cup 2026. Từ 2008 đến nay, PVF của Tập đoàn Vingroup cũng là một trong những Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ có nhiều đóng góp cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam.