Chiến thắng Thái Lan, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam được hứa thưởng khủng!

Người hâm mộ bóng đá Việt Nam đã vỡ oà vì hạnh phúc sau khi đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam giành chiến thắng trước nữ Thái Lan, đem về chiếc huy chương vàng Seagames 30 bộ môn bóng đá nữ. Nhiều doanh nghiệp đã hào phóng và hứa tặng thưởng khủng cho các cô gái vàng của nước nhà.

Trận chung kết bóng đá nữ Seagames 30 giữa Việt Nam và Thái Lan đã chính thức khép lại với chiến thắng 1-0 cho các cô gái vàng học trò của HLV Mai Đức Chung. Đội tuyển bóng đá nữ đã không phụ lòng người hâm mộ và đem về chiếc huy chương vàng cho bộ môn bóng đá nữ.

đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam, hưng thịnh thưởng độ tuyển nữ việt nam 10 tỷ đồng
Chiến thắng Thái Lan, Tập đoàn Hưng Thịnh hứa thưởng đội tuyển nữ Việt Nam 10 tỷ đồng.

Tập đoàn Hưng Thịnh cho biết,Hưng Thịnh quyết định thưởng tuyển bóng đá nữ Việt Nam 1 tỷ đồng sau trận thắng này, thể hiện sự chúc mừng cho chức vô địch của đội tuyển cũng như kịp thời động viên, khích lệ các cô gái vàng của bóng đá nữ Việt Nam.

đội tuyển bóng đá nữ việt namTrận chung kết bóng đá nữ Seagames 30 giữa Việt Nam và Thái Lan đã kết thúc với tỷ số hoà 0-0 trong thời gian thi đấu chính thức. Hai đội phải bước vào hiệp phụ. Và ngay ở phút thứ 2 khi bắt đầu hiệp phụ, các cô gái vàng đã ghi ngay bàn mở tỷ số, đồng thời đem về chiếc huy chương vàng bóng đá nữ.

Chúc mừng các cô gái vàng của bóng đá nữ Việt Nam. Cám ơn Tập đoàn Hưng Thịnh với số tiền thưởng khủng 1 tỷ đồng. Và hy vọng, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ giành được nhiều sự quan tâm hơn nữa từ phía người hâm mộ.

Trước đó, Ngân hàng BIDV cũng phát đi thông báo cam kết thưởng 500 triệu đồng cho Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam nếu đội tuyển nữ giành chiến thắng trước Thái Lan và vô địch môn bóng đá nữ SEA Games 30. Ngân hàng BIDV là doanh nghiệp đầu tiên thông báo về việc thưởng cho đội bóng đá nữ Việt Nam nếu chiến thắng trong trận chung kết SEA Games 30 ngày 8/12.